Tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm ấn tượng cần gì

Đăng bởi pbnadmin vào

Tổ chức hội thảo – hội nghị là hoạt động thường xuyên được các doanh nghiệp, công ty quan tâm. Đây là dịp là để doanh nghiệp làm việc trực tiếp với người tiêu dùng, để doanh nghiệp lắng nghe khách hàng cần gì, và khách hàng hiểu được sản phẩm mình đang sử dụng ra sao. Hãy cùng Tạp chí M3pe tìm hiểu tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm ấn tượng cần gì.

Cần làm gì cho lễ ra mắt sản phẩm mới

Lựa chọn chủ đề

Lễ ra mắt sản phẩm mới thì cần chú ý vào sản phẩm sắp “trình làng” để chọn chủ đề cho phù hợp. Việc này cần phải hết sức cân nhắc, nên cần người có cái nhìn bao quát, có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực để lên kế hoạch tỉ mỉ.

Vì buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến những bước đầu tiên của sản phẩm tiếp cận thị trường. Do đó, sự kiện càng ấn tượng kèm theo thành công bước đầu như mong đợi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, để chắc chắn rằng bạn có thể điều hành mọi việc theo đúng trình tự đã lên sẵn. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao để đáp ứng những yêu cầu của bạn cho một sự kiện hội thảo giới thiệu sản phẩm thành công.

Lễ ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm

Tìm hiểu khách mời

Những sự kiện nhằm thu hút người tham gia đông đảo không thể thiếu những khách mời chất lượng, những người nổi tiếng, người có chuyên môn trong ngành. Đó là lý do tại sao các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trong cách sự kiện ra mắt của các doanh nghiệp.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm cũng không ngoại lệ. Sự có mặt của các gương mặt “hot” sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Có thể họ đến hội thảo vì sản phẩm, có thể họ đến vì thần tượng của họ, nhưng doanh nghiệp đã giới thiệu được sản phẩm tới đông đảo công chúng đã là sự thành công của sự kiện.

Thông qua đó, còn nâng cao hình ảnh, uy tín, chất lượng của doanh nghiệp. Bởi vì, những người có uy tín chấp nhận tham gia sự kiện do doanh nghiệp tổ chức, tức là doanh nghiệp của bạn cũng có uy tín rất cao. Do đó, hội nghị giới thiệu sản phẩm của bạn đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Chọn thời điểm tổ chức

Cần ước lượng rõ ràng người tham gia, thành phần tham gia, và quy mô tổ chức để công tác tìm kiếm và lựa chọn địa điểm dễ dàng hơn. Địa điểm tổ chức phải đạt đầy đủ các yếu tố cần thiết về giao thông thuận tiện, an ninh tốt, cơ sở thiết bị tốt. Khi thuê địa điểm, bạn nên đặt ra những yêu cầu để xem địa điểm đó đủ đáp ứng được không, và mọi thứ về chi phí cũng cần thỏa thuận rõ ràng trong biên bản để tránh lằng nhằng sau này.

Thời gian tổ chức cũng là vấn đề đáng được quan tâm, cần được xác định cụ thể, rõ ràng. Lưu ý, nếu có thể tổ chức vào những ngày cuối tuần, vì thời gian đó mọi người sẽ có nhiều thời gian rảnh để tham gia. Cũng nên tránh tổ chức trùng vào những ngày lễ của năm, vì nhiều bất cập có thể xảy ra.

Giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Dự trù kinh phí và phương án dự phòng

Mọi kế hoạch dù được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng không thể không có sai sót và sai lệch timeline là điều dễ thấy nhất. Và đó là phần sẽ được nằm trong những dự phòng cho các trường hợp xảy ra không theo kịch bản.

Ngoài ra, còn nhiều những sự cố nhỏ có thể xảy ra trong lúc thực hiện sự kiện như mất điện, thiết bị bị hư hỏng. Đó là những vấn đề cần quan tâm để có thể khắc phục ngay lập tức.

Sau tất cả, thì vấn đề đáng quan tâm là kinh phí tổ chức hội thảo. Điều này cần bạn phải cân đo làm sao phải cân bằng giữa chất lượng chương trình và kinh phí tổ chức sao cho buổi hội thảo thành công với mức chi phí hợp lý nhất.

Phía trên là thông tin tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm ấn tượng cần gìTạp chí M3pe muốn chia sẻ với quý bạn đọc. Hy vọng những điều nói trên giúp bạn tổ chức hội thảo thành công như mong đợi.

Xem thêm
Những nội dung cần có trong hội nghị khách hàng
Những bước cơ bản để tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Những việc cần chuẩn bị trước khi tổ chức lễ khai trương cửa hàng

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác