Chuẩn bị tổ chức buổi tiệc tất niên cho công ty

Đăng bởi pbnadmin vào

Sự chuẩn bị luôn được đánh giá cao trước khi bạn cần thực hiện một việc quan trọng. Tổ chức tiệc tất niên không phải một sự kiện đơn giản, nên khi bạn chuẩn bị mọi thứ kỹ càng, những sai sót sẽ được hạn chế. Vì vậy, hãy cùng Tạp chí M3pe tìm hiểu Chuẩn bị tổ chức buổi tiệc tất niên cho công ty qua bài viết sau đây.

Chuẩn bị những yếu tố cơ bản trước khi tổ chức buổi tiệc tất niên

Nắm bắt nguồn tài chính

Để quá trình chuẩn bị tổ chức tiệc tất niên diễn ra suôn sẻ, các doanh nghiệp phải xác định từ đầu ngân sách chi ra cho sự kiện này. Để người phụ trách có thể lên bảng dự toán cho kế hoạch chi tiết. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cho ban tổ chức và đi đúng mục tiêu cần hướng tới.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần chọn đúng tiêu chí cho từng hạng mục cho buổi tiệc tất niên. Hạng mục nào cần chi nhiều tiền hơn, hạng mục nào cần tiết chế lại để gói gọn lại trong khả năng cho phép. Cũng đừng vì quá hạn chế rồi các hoạt động đầu tư lỡ cở sẽ mất đi ý nghĩa của đêm tiệc cuối năm.

Xác định thời gian và địa điểm

Các công ty, doanh nghiệp nên xác định thời gian và lựa chọn địa điểm sớm để chuẩn bị mọi việc sẽ dễ dàng hơn, lựa chọn được địa điểm phù hợp hơn. Về phần chọn địa điểm tổ chức buổi tiệc tất niên, nhà hàng hoặc khách sạn sẽ là nơi lý tưởng nhất để tổ chức buổi tiệc Year End Party với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Thời gian để tổ chức bữa tiệc hợp lý nhất là vào buổi tối một ngày cuối tuần hoặc vào ngày làm việc cuối cùng của năm để mọi người có thể tham gia đầy đủ nhất.

Chủ đề của buổi tiệc

Bất cứ một sự kiện nào cũng cần có mục tiêu rõ ràng, chủ đề cần được xác định ngay từ đầu để làm tiền đề xây dựng những hoạt động cần thiết xung quanh, bổ trợ cho mục đích chính của doanh nghiệp. Nói nghe có vẻ hầm hố vậy thôi, cứ hiểu là cần một chủ đề để mọi người dễ dàng hình dung concept để lựa chọn trang phục, phong cách tham gia cho phù hợp.

Mỗi công ty sẽ có màu sắc riêng, tận dụng điều đó để làm màu chủ đạo cho sự kiện, tạo nên một thể thống nhất. Ban tổ chức có thể lựa chọn một xu hướng đang “hot” hiện nay để thu hút người tham gia. Vì sự có mặt của khách mời, nhân viên cùng hòa chung bầu không khí sẽ tạo nên sự thành công của đêm tiệc.

Chuẩn bị tổ chức buổi tiệc tất niên

Công tác trang trí

Đầu tiên, sau khi hoàn thành các bước xác định những yếu tố cần thiết cho buổi tiệc tất niên, bạn nên bắt tay vào chuẩn bị như thiết kế, trang trí không gian địa điểm tổ chức. Bạn dựng một sân khấu phù hợp với diện tích địa điểm đó, sử dụng màn hình led làm backdrop để dễ thay đổi hoạt cảnh, trình chiếu những thông số, hình ảnh cho buổi phát biểu tổng kết năm của lãnh đạo.

Ban tổ chức cần quan tâm đến thiết bị phục vụ sự kiện như ánh sáng, âm thanh là do địa điểm cung cấp hay doanh nghiệp tự chuẩn bị. Thông thường, những địa điểm dành cho tổ chức sự kiện sẽ bao gồm luôn những dịch vụ này, bạn nên làm rõ trước với bên phụ trách để tránh thiếu xót.

Những hoạt động trong đêm tiệc

Để tăng thêm phần sôi động cho không khí buổi lễ, các phòng ban nên chuẩn bị các tiết mục biểu diễn độc đáo để thi thố với nhau. Hoạt động này sẽ làm tăng thêm sự đoàn kết nội bộ, vừa thể hiện sức mạnh tập thể của phòng ban đó.

Ngoài ra, bạn có thể nghĩ đến phương án mời các nhóm biểu diễn chuyên nghiệp về để phục vụ những tiết mục đặc sắc cho toàn thể khách mời. Không khí đêm tiệc cuối năm cần phải vui tươi, rộn ràng vì sắc xuân đang cận kề.

Trên đây là Chuẩn bị tổ chức buổi tiệc tất niên cho công tyCông ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về những việc cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào tổ chức đêm tiệc cuối năm. Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cho công ty vào khoảng thời gian cuối năm này. Hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn để trải nghiệm một đêm tiệc đầy ý nghĩa.

Bài viết xem thêm
Quy trình tổ chức tất niên cơ bản cho công ty
Lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên cuối năm

5 (100%) 3 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác