Quy trình tổ chức tất niên cơ bản cho công ty

Đăng bởi pbnadmin vào

Tiệc tất niên là sự kiện cuối năm rất quan trọng đối với giới văn phòng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp. Vì thế không thể làm qua loa, hời hợt. Do đó, hãy cùng Tạp chí M3pe tìm hiểu Quy trình tổ chức tất niên cơ bản cho công ty qua bài viết sau đây.

Những bước cơ bản của quy trình tổ chức tất niên

Thông thường, quy trình tổ chức tất niên theo kịch bản là báo cáo thành tích trong vòng một năm của công ty. Kèm với những đánh giá, khen thưởng đối với các cá nhân có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, là khoảng thời gian giải trí, vui chơi cùng nhau để tận hưởng không khí cuối năm, chia tay nhau để chuẩn bị cho kì nghỉ năm mới.

Do đó, quý công ty nên có một kịch bản gồm các bước rõ ràng, để tránh thiếu xót, và gây lộn xộn khi tổ chức. Việc có timeline sẽ dễ dàng cho ban tổ chức kiểm soát chương trình, và chuẩn bị ngoại cảnh cho các tiết mục tiếp theo.

Những tiết mục đặc sắc đêm tất niên

Những tiết mục đặc sắc đêm tất niên

Phần khai mạc

Một sự kiện hay buổi tiệc nào cũng phải có phần mở đầu, người chủ trì sự kiện sẽ phát biểu đôi lời như một phần đánh dấu buổi tiệc bắt đầu. Đây được xem là phần lễ của tiệc tất niên. Người đại diện sẽ phát biểu và tổng kết lại các thành tích đạt được trong một năm của công ty. Do đó, các bộ phận phải chuẩn bị hết sức chu đáo, chính xác.

Điều này đòi hỏi người quản lý chương trình phải nắm rõ quy trình tổ chức tất niên như kịch bản, danh sách các lãnh đạo và khách mời sẽ lên phát biểu, lên trao thưởng để tránh những sai sót không đáng có. Phần khai mạc này thường không dài, chỉ chiếm khoảng 30 – 45 phút của buổi lễ, nhưng cực kỳ quan trọng. Vì vậy, những chi tiết về máy móc, phần thưởng, hay thông tin hiện lên màn hình Led (nếu có) cần được đảm bảo.

Phần văn nghệ, giao lưu , trò chơi

Đây có lẽ là phần tạo ra nhiều sự hứng khởi và tiếng cười nhất trong đêm tiệc cuối năm. Như thường lệ, những tiết mục văn nghệ sẽ do các thành viên trong công ty trình bày để thêm sự hấp dẫn và sôi động.

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc với tiếng nhạc sôi động, ban tổ chức sẽ tinh tế lồng ghép vào những trò chơi mang tính tập thể, teamwork để các đội nhóm thi đấu với nhau. Không khí sẽ náo nhiệt hơn bao giờ hết để mọi người tham gia có thể thoải mái, vô lo vô nghĩ mà tận hưởng đêm tiệc.

Trong khi những hoạt động diễn ra trên sân khấu chính thì bên dưới những khách mời, phòng ban có thể giao lưu với nhau. Đây cũng là dịp hiếm hoi để có thời gian ngồi xuống    ăn miếng bánh uống miếng nước ngọt cùng nhau. Những chia sẻ với nhau sẽ giúp hiểu nhau hơn, tăng thêm tính gắn kết giữa các nhân viên trong nội bộ công ty. Vì đối với những công ty lớn, có nhiều phòng ban, đâu phải ai cũng có thể gặp nhau để làm bạn. Nên mục đích khi tổ chức tiệc tất niên cũng chính là đây.

Giao lưu với nhau trên sân khấu

Giao lưu với nhau trên sân khấu

Tiệc chiêu đãi

Phần tiệc chiêu đãi có lẽ là hoạt động mọi người trông chờ nhất trong buổi tối hôm đó. Sau những hoạt động lấy đi nhiều năng lượng, mồ hôi; cùng với khoảng thời gian “chém gió” của các cặp nam thanh nữ tú. Thì bụng bắt đầu có những tiếng kêu lạ. Ban tổ chức chắc chắn biết điều đó, nên những món ăn được chiêu đãi sẽ được chuẩn bị từ trước.

Sau khi, người đại diện của công ty cầm ly rượu trên tay, đứng giữa sân khâu cùng với micro kề sát môi dõng dạt “bửa tiệc bắt đầu” kèm với tiếng đồng thanh phía dưới hậu đài. Mọi người sẽ cùng nhau nhập tiệc cùng với menu đồ ăn lý tưởng.

Lựa chọn đơn vị uy tín tổ chức tiệc tất niên

Lên kế hoạch, viết kịch bản, ý tưởng, chủ đề không phải việc dễ dàng đối với các công ty không chuyên về lĩnh vực này. Một sự kiện diễn suôn sẻ đòi hỏi phải được lên kế hoạch chu đáo từ nhiều khâu. Do đó, lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là việc cần thiết khi tổ chức tiệc cuối năm.

Hiểu được những bất cập này, nên Sự kiện Ngàn Thông cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cho các công ty, doanh nghiệp dịp cuối năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ tư vấn và hỗ trợ những yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, là những thiết bị tân tiến để phục vụ cho tiệc tất niên của quý công ty trở nên hoành tráng.

Trên đây là Quy trình tổ chức tất niên cơ bản cho công tyTạp chí M3pe muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng trong công tác chuẩn bị cho đêm tiệc ý nghĩa dịp cuối năm này. Hãy để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ quý khách hàng tổ chức một đêm tất niên thật ý nghĩa.

Xem thêm
Lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên cuối năm
Lưu ý khi thiết kế backdrop tất niên

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác