Chọn quà tất niên ý nghĩa tặng nhân viên

Đăng bởi pbnadmin vào

Tất niên là một sự kiện để lại kỷ niệm cho nhiều người trước khi kết thúc một năm. Những gì trải qua cùng nhau trong một năm, vui có, buồn có, tranh cãi có, hạnh phúc có, nhưng đây là cơ hội để tập thể ngồi lại cùng nhau gạt bỏ những hiểu lầm, hiềm khích không đáng có. Một không gian thiên về tình cảm, trao yêu thương nên kèm những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa để đánh dấu cột mốc này. Vì vậy, hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Chọn quà tất niên ý nghĩa tặng nhân viên qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đối tượng tặng quà tất niên

Lựa chọn quà tặng không phải dễ dàng dù bất kì dịp sự kiện nào. Tặng quà phù hợp sẽ khiến người nhận dễ dàng sử dụng và đón nhận một cách nồng hậu nhất. Có nghĩa là được tặng quà ai cũng cảm thấy vui, những sẽ tối ưu hơn khi món quà đó sử dụng được trong cuộc sống của họ.

Tặng quà tất niên cho nhân viên

Tặng quà tất niên cho nhân viên

Trước khi lựa chọn quà tất niên, ban tổ chức cần tìm hiểu sơ lược về sở thích, nhu cầu chung của các thành viên. Tốt hơn hết những món quà liên quan đến công sở, nơi làm việc để thuận tiện đôi đường. Món quà giúp ích họ trong quá trình làm việc, cảm thấy thoải mái nơi công sở. Đôi khi không cần quá giá trị, chủ yếu là khích lệ về mặt tinh thần. Doanh nghiệp có thể nghĩ đến kỷ niệm chương, những món quà tất niên mang tính chất trưng bày và kỉ niệm.

Lưu ý độ tuổi trung bình để chọn quà phù hợp

Sở thích, nhu cầu thay đổi theo từng độ tuổi, do đó, đây cũng là một thông tin hữu ích để dễ dàng lựa chọn quà tặng. Ban tổ chức có thể chia theo nhóm tuổi để có phần quà tất niên tương xứng. Ví dụ, quà cho người lớn tuổi là những thực phẩm bổ trợ cho sức khỏe, tương tự với các độ tuổi trẻ hơn thì quà tặng càng trẻ trung hơn.

Gợi ý tặng quà tất niên

Nhân dịp công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Ban tổ chức có thể tham khảo một số mẫu quà tặng dưới đây.

Giỏ quà tất niên

Hiểu được tâm lý nhiều người vào các dịp lễ, sự kiện không biết mua quà tặng gì. Các tạp hóa, cửa hàng chuẩn bị mặt hàng quà tặng gói sẵn gồm nhiều loại bánh, mứt, kẹo, trà, nước ngọt trong đó. Giỏ quà rất đa dạng và phù hợp với đa phần đối tượng, bên ngoài được gói rất đẹp mắt và trang trọng nên thích hợp với hầu hết nhu cầu làm quà tặng, quà biếu.

Giỏ quà tất niên

Giỏ quà tất niên

Bên cạnh đó, giá thành của một giỏ quà tất niên không quá cao, đó là một thuận lợi cho người có thu nhập ở Việt Nam. Ngoài ra, vào các dịp đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu thành phần bên trong giỏ quà là những thức ăn thức uống, giá sẽ được tính theo yêu cầu của khách. Nhìn chung, giỏ quà rất đa dạng và phong phú nên rất được ưa chuộng vào dịp sự kiện cuối năm.

Quà tặng là các dịch vụ/sản phẩm của công ty

Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ có thể tận dụng nguồn sẵn có làm quà tặng cho nhân viên của mình. Hơn thế, các sản phẩm quà tặng cho tiệc tất niên là chính sản phẩm dịch vụ của công ty. Cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian; công sức chuẩn bị.

Quà tặng là voucher mua hàng

Voucher làm quà tất niên

Voucher làm quà tất niên

Nhân viên cũng là người tiêu dùng, tặng voucher hay phiếu mua hàng cho nhân viên như một phần quà hỗ trợ phần nào về tài chính khi nhân viên cần mua sản phẩm của công ty. Những sản phẩm có giá trị cao, sự cống hiến của nhân viên xứng đáng được những ưu đãi đó. Dịp cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, vì ai cũng cần trang hoàng nhà cửa, sắm sửa vật dụng mới để đón năm mới sắp về.

Trên đây là Chọn quà tất niên ý nghĩa tặng nhân viênSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để chuẩn bị kỹ càng cho sự kiện cuối năm. Hy vọng những chia sẻ trên giúp ban tổ chức nắm bắt được nhân viên của mình để hiểu nhau hơn, thuận lợi cho sự phát triển của công ty.

Xem thêm
Chuẩn bị tổ chức buổi tiệc tất niên cho công ty

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác