Những mục đích khi tổ chức khai trương

Đăng bởi pbnadmin vào

Lễ khai trương là sự kiện vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp khi thành lập. Đây là cột mốc đánh dấu sự bắt đầu cho một quá trình kinh doanh phát triển sắp tới. Vậy người chủ tổ lễ khai trương nhằm mục đích gì? Hãy cùng Tạp chí M3pe tìm hiểu Những mục đích khi tổ chức khai trương qua bài viết sau đây.

Những mục đích cơ bản khi tổ chức khai trương

Tạo sự hứng thú

Sự kiện khai trương phải thực sự hấp dẫn để có thể thu hút sự quan tâm của các người xung quanh. Nếu bạn đang có ý định giới thiệu sản phẩm mới thì đây cũng là một dịp để bạn thực hiện điều đó. Bạn cần có một ý tượng sáng tạo, mới lạ vì mọi người chỉ quan tâm đến những thứ mới lạ, gây hứng thú.

Ngoài ra, các bước tổ chức khai trương cần được chú trọng phần hội, vì đây là phần mọi người quan tâm khi tham gia sự kiện. Những người đi ngang qua, cũng sẽ chú ý mà nhìn xem như vậy đã là thành công của bạn.

Tổ chức khai trương cửa hàng

Tổ chức khai trương cửa hàng

Tăng nhận thức

Buổi lễ khai trương là hoạt động tiếp thị đầu tiên của doanh nghiệp. Ngoài việc tổ chức buổi lễ khai trương bắt mắt, mà còn phải tận dụng để quảng cáo thông qua các kênh truyền thông. Hay đơn giản sao cho mọi người truyền miệng nhau về thương hiệu của bạn. Nói chung là thu hút mọi sự quan tâm của công chúng tập trung về doanh nghiệp của mình.

Xây dựng các mối quan hệ

Khách hàng tiềm năng không phải là đối tượng duy nhất bạn muốn tiếp cận. Bên cạnh đó, khai trương là dịp hoàn hảo để xây dựng các mối quan hệ với cánh báo chí, đối tác, đặc biệt là chính quyền địa phương. Do đó, ngoài việc chăm chăm vào các khách hàng tham dự, hãy sắp xếp nhân viên sao cho hợp lý để đón tiếp các vị khách quý khác.

Tạo trải nghiệm đáng nhớ

Sự thật là dù bạn có tổ chức khai trương chuyên nghiệp đến đâu thì những yếu tố ngoài lề như thiếu chỗ để xe, chen lấn hay đợi quá lâu cũng có thể khiến số đông khách hàng bỏ về. Do đó, bạn cần chuẩn bị trước số lượng ghế ngồi và không gian đầy đủ để không bị những phàn nàn không đáng có.

Tuy nhiên, mọi việc cũng không như ý mình muốn, đôi khi việc bạn phải đối mặt với thực tế là khách đến tham dự sẽ ít hơn dự kiến. Cũng đừng để buổi lễ khai trương của doanh nghiệp trở nên lạc lõng. Thay vào đó, bạn hãy mời những người bạn thân thiết và người thân trong gia đình đến chung vui để đẩy tinh thần buổi lễ lên cao trào.

Tạo những trải nghiệm đáng nhớ

Tạo những trải nghiệm đáng nhớ

Chọn ngày tốt để khai trương

Đây là một trong những tín ngưỡng của người Việt. Từ xưa đến nay, mỗi sự kiện được tổ chức đều phải được lựa chọn ngày lành tháng tốt kỹ càng sao cho phù hợp với gia chủ chứ không thể tùy tiện tổ chức được. Hầu như các doanh nghiệp thường cố gắng tránh những ngày lễ lớn, sự kiện thể thao, các dịp ăn mừng trên khắp cả nước, đặc biệt là lễ khai trương của các đối thủ cạnh tranh.

Trên đây là Những mục đích cơ bản khi tổ chức khai trươngTạp chí M3pe muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về loại hình sự kiện này. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng với giá cả hợp lý nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bài viết xem thêm
Quy trình tổ chức tất niên cơ bản cho công ty
Lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên cuối năm

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác