Lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên cuối năm

Đăng bởi pbnadmin vào

Một sự kiện diễn ra thành công cần có người dẫn dắt theo đúng kịch bản đã lên từ trước. Người dẫn chương trình sẽ dùng ngôn ngữ để đưa các vị khách mời từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác xuyên suốt quá trình buổi tiệc diễn ra. Vì vậy, hãy cùng Tạp chí M3pe tìm hiểu lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên cuối năm qua bài viết sau đây.

Lời dẫn có vai trò như thế nào?

Để bắt đầu một câu chuyện, một bài phát biểu hay một sự kiện đều cần có lời dẫn chương trình, việc sử dụng ngôn từ để diễn tả cũng như truyền tải thông điệp đến tai người nghe rất quan trọng. Lời giới thiệu, lời phát biểu, lời cảm ơn, lời khen thưởng đều là những lời quan trọng trong phần lễ của tiệc tất niên cuối năm. Do đó, cần chú trọng từ ngữ, trau chuốc câu từ cho phù hợp với thị chúng.

Lời dẫn có vai trò như thế nào?

Lời dẫn có vai trò như thế nào?

Lời dẫn chương trình càng hay càng dễ chạm đến cảm xúc của người nghe khiến khách mời cảm thấy dễ chịu, hào hứng hơn để nghe tiếp những phần tiếp theo của người phát biểu. Điều này không chỉ đòi hỏi người dẫn chương trình phải đọc lưu lót, trôi chảy mà còn phải có chất giọng dễ nghe.

Một số lời dẫn hay cho tiệc tất niên cuối năm

Lời mở đầu

Phần mở đầu phải tạo được sự chú ý của mọi người, cũng như thay mặt công ty gửi đến quý khách mời lời chào nồng nhiệt và chân thành nhất. Sau đó, có thể là những lời dẫn ví von, giới thiệu sơ lược về chủ đề, mục đích của đêm tiệc tất niên cuối năm. Bên cạnh đó, thay mặt công ty gửi đến toàn thể quý khách mời những lời chúc sức khỏe, lời may mắn để mọi người cảm thấy thân thiện.

Lời dẫn vào phần chính tiệc tất niên cuối năm

“Kính thưa toàn thể khách mời, một năm nữa đã dần đi qua, một năm với biết bao khó khăn vất vả, bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà chúng ta đã có được trong năm vừa qua. Và ngày hôm nay, chúng ta cùng sum họp tại đây để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Kính thưa quý vị, bước sang thềm năm mới MC  xin được chúc cho công ty ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!”

MC khuấy đảo sân khấu bằng các trò chơi

MC khuấy đảo sân khấu bằng các trò chơi

Bên cạnh đó, đừng quên phần giới thiệu các vị đại biểu có mặt tại bửa tiệc. Vì những vị này góp phần làm tăng độ uy tín và chất lượng của bửa tiệc. Do đó, những ngôn từ cần được chú trọng, trau chuốc thể hiện sự tôn trọng.

Lời dẫn kết thúc

Sau những tiết mục chính trôi qua cùng kịch bản chương trình, cũng là lúc kết thúc buổi tiệc. MC sẽ thay mặt ban tổ chức một lần nữa chúc toàn thể những người có mặt trong bửa tiệc ngày hôm nay những điều tốt đẹp nhất.

“Kính thưa quý vị, thưa toàn thể các đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc liên hoan công ty tại đây. Một lần nữa chúc quý vị và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới.”

Trên đây là Lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên cuối nămTạp chí M3pe muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của những lời dẫn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý bạn đọc tổ chức tiệc tất niên có những lựa chọn hợp lý cho sự chuẩn bị lời dẫn chương trình của đêm sự kiện cuối năm đầy ý nghĩa này.

Bài viết tham khảo
Tầm Quan Trọng Của MC Trong Tiệc Tất Niên Công Ty
Những ưu điểm khi tổ chức tiệc tất niên

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác