Loại hình sự kiện được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay

Đăng bởi pbnadmin vào

Tổ chức sự kiện chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Các bạn thắc mắc không biết doanh nghiệp thường quan tâm đến những sự kiện nào. Vậy thì cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu các loại hình sự kiện được doanh nghiệp quan tâm hiện nay nha.

Loại hình sự kiện nào được doanh nghiệp quan tâm?

Sự kiện tri ân khách hàng

Sự kiện tri ân dành cho khách hàng, đối tác là một trong những loại hình sự kiện được các doanh nghiệp rất quan tâm và chú trọng. Mối quan hệ giữ khách hàng – doanh nghiệp hay đối tác- doanh nghiệp là mối quan hệ trên nền tảng cho sự phát triển của đơn vị. Do đó, sự kiện tri ân khách hàng là sự kiện cần thiết, như một lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi đến những bạn đồng hành, ủng hộ doanh nghiệp trong quảng thời gian vừa qua.

loai-hinh-su-kien-tri-an-khach-hang

Loại hình sự kiện tri ân khách hàng

Thông qua đó, càng tạo niềm tin cho người hâm mộ vì sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hứa hẹn về những dự án sắp tới trong tương lai gần.

Sự kiện cuối năm

Loại hình sự kiện này được tổ chức vào mỗi cuối năm của doanh nghiệp, phải kể đến tiệc tất niên, tiệc year-end-party, tiệc gala dinner,…  sự kiện giống như một thủ tục kết thúc một năm hoạt động của doanh nghiệp, thông qua đó, buổi tiệc không chỉ tri ân những khách hàng của doanh nghiệp. Đây còn là dịp để công ty tán dương đội ngũ nhân viên, vì những cống hiến trong một năm qua.

loai-hinh-sư-kien-tiec-cuoi-nam

Loại hình sự kiện tiệc cuối năm

Ý nghĩa của sự kiện này thường là hoạt động nhìn lại năm cũ, và đặt mục tiêu cho năm tới. Khen thưởng những tập thể, cá nhân có những thành tích tốt, vượt bậc trong năm qua. Bên cạnh đó, cũng là cơ hội giao lưu giữa các phòng ban, chúc nhau những lời tốt đẹp cho năm mới.

Sự kiện kỷ niệm

Loại hình sự kiện kỷ niệm thường được tổ chức để kỷ niệm ngày thành lập hoặc một mốc thành tựu lớn đáng nhớ của doanh nghiệp. Đây là một sự kiện lớn được các doanh nghiệp quan tâm, một phần để quảng bá hình ảnh về sự lâu đời của doanh nghiệp. Thông qua đó, cho mọi người thấy doanh nghiệp đã phát triển như thế nào trong thời gian qua.

loai-hinh-su-kien-ky-niem

Loại hình sự kiện kỷ niệm

Phần nữa, muốn khẳng định vị trí và năng lực của doanh nghiệp, làm an lòng các đối tác và khách hàng. Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và khiến cho các đối thủ cùng lĩnh vực e dè. Với tinh thần hoài niệm những thành tích đã qua, bửa tiệc mang màu sắc ấm cúng, nhẹ nhàng.

Sự kiện triển lãm

Các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trực quan thì sự kiện triển lãm là một dịp tốt để giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình tới công chúng. Triển lãm thường được chia làm triển lãm thương mại và triển lãm phi thương mại. Sự kiện sẽ được trang trí, set-up theo chủ đề của từng sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

loai-hinh-su-kien-trien-lam

Loại hình sự kiện triển lãm

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông gửi đến quý bạn đọc loại hình sự kiện được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay để tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn đang có thắc mắc nào về tổ chức hội nghị – hội thảo, tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline >>0909 933 405<< để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bài viết tham khảo
Một số lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện
Quy trình tổ chức hội nghị nhà chung cư
Tổ chức hội nghị khách hàng cần chuẩn bị gì?

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác