Làm sao để thuê được dịch vụ múa lân chuyên nghiệp ?

Đăng bởi pbnadmin vào

Trung thu được xem là một trong  những lễ lớn trong năm được nhiều bạn nhỏ trông chờ nhất. Và đây không chỉ là lễ dành cho thiếu nhi mà tất cả mọi người đều muốn có một lễ trung thu thật sự ấn tượng. Trong lễ trung thu chúng ta cần chuẩn bị nhiều thứ nhưng múa lân là một trong những tiết mục không thể thiếu được. Do đó chúng ta cần biết cách để thuê được dịch vụ múa lân chuyên nghiệp giúp cho buổi lễ được sinh động hơn

Dịch vụ múa lân chuyên nghiệpDịch vụ múa lân chuyên nghiệp

Dịch vụ múa lân chuyên nghiệp

Dịch vụ múa lân chuyên nghiệp

Theo quan niệm của ông bà ta thì con lân và con rồng là những con vật mang đến nhiều may mắn, Theo phong thủy múa lân có tác dụng xua đuổi tà khí, trừ tà và giảm nhẹ tai ương cho gia đình. Do đó chúng thường xuất hiện ở các dịp tổ chức trung thu cũng như những sự kiện lớn nhỏ để tạo được không khí sinh động. Hiểu được nhu cầu đó đã có nhiều đơn vị, tổ chức cho thuê dịch vụ múa lân để phục vụ mọi người.

Ngày xưa thì múa lân chỉ đơn giản là nhưng ngày nay thì đòi hỏi cần có những con lân đẹp, với động tác hấp dẫn kết hợp với nhịp trống để tạo được tiết mục hấp dẫn. Vậy mọi người nên cân nhắc kĩ để chọn dịch vụ múa lân chuyên nghiệp để tạo được không khí vui nhộn cho những em thiếu nhi. Một màn biểu diễn múa lân thành công sẽ bao gồm 2 yếu tố: âm thanh hoành tráng và vũ đạo độc đáo, nhịp nhàng để tạo được một tiết mục ấn tượng.

Xem thêm: Tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Múa lân sư rồng

Múa lân sư rồng

Điều gì tạo nên sự hấp dẫn của đêm trung thu

Mỗi năm vào những ngày đầu tháng 8 các em nhỏ háo hức chờ đón đêm hội trăng rằm. Để tổ chức sự kiện trung thu ý nghĩa thì cần chuẩn bị nhiều thứ như: mâm cổ, quà bánh và đèn lồng, các tiết mục văn nghệ….nhưng múa lân là tiết mục không thể thiếu được. Nó giúp cho không khí trở nên sôi động hơn rất nhiều. Nhưng cần chú ý chọn được dịch vụ múa lân chuyên nghiệp để tránh việc bể dĩa.

Với những chú lân nhiều màu sắc cùng những điểm nhấn khác nhau, kết hợp với những màn lộn nhào, tung hứng và những màn phun lửa tạo nên sự hoành tráng thu hút được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Vào đêm trung thu những nơi nào có múa lân thì nơi đó tập hợp rất nhiều người. Những đoàn lân mua hay có sức hút rất lớn, mỗi nơi họ đi qua đều gây ra hiện tượng kẹt xe do mọi người dừng lại để xem rất đông. Múa lân được xem là tiết mục hay và ấn tượng nhất trong đêm trung thu.

5 (100%) 2 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác