Chọn trang phục sự kiện cho phù hợp

Đăng bởi pbnadmin vào

Sự kiện hay các bữa tiệc đông người luôn cần sự trang trọng, lịch thiệp khi tham gia. Trang phục là điểm người khác đánh giá về bạn đầu tiên khi gặp mặt tại sự kiện. Làm sao để vừa thu hút ánh nhìn, tôn thần thái của bản thân lên thật tốt mà không bị cho là làm lố hay làm màu. Hãy cùng Sự kiện Ngàn Thông tìm hiểu Chọn trang phục sự kiện cho phù hợp qua bài viết sau đây.

Các mẹo lựa chọn trang phục sự kiện phù hợp

Thời trang luôn luôn đổi mới qua ngày tháng, không phải cứ chọn ngẫu nhiên một chiếc áo, một chiếc quần, một bộ váy khoác lên người là được. Đặc biệt trong các sự kiện, bửa tiệc phải lựa chọn sao cho phù hợp để vừa làm đẹp bản thân, vừa tôn trọng tính chất của sự kiện. Nếu may mắn, khi tổ chức sự kiện, tổ chức event ban tổ chức sẽ yêu cầu sẵn dresscode để người tham gia đỡ lăn tăn.

Trang phục phù hợp sự kiện

Trang phục phù hợp là điều kiện tiên quyết của mỗi sự kiện. Do đó, xác định tính chất của sự kiện sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn trang phục. Đầu tiên khi bước chân vào sự kiện bạn sẽ không bị lạc quẻ giữa đám đông, sự nổi bật có thể giúp bạn tỏa sáng nơi đông người, nhưng sự lạc tông có thể mang lại cảm giác ngượng và khó chịu cho bạn trong suốt thời gian tham gia.

Trang phục dự tiệc chanh xả

Trang phục dự tiệc chanh xả

Người dễ tính nghĩ rằng có thể bạn đãng trí quên mất,  hoặc bận công việc gì đó không kịp chuẩn bị cho event. Người khó tính sẽ cho rằng bạn cố tình chơi trội, không coi trọng sự kiện. Do đó, bạn cần nghiêm túc về các bộ cánh dự sự kiện, một phần là làm đẹp bản thân, một phần là tôn trọng sự kiện.

Phù hợp với thời tiết

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, do đó, khi tham gia sự kiện bạn nên cân nhắc các trang phục gọn gàng, thoải mái để tiện cho các chuyển động. Tốt nhất, là bạn nên theo dõi thời tiết thời gian sự kiện diễn ra để tiện cho việc lựa chọn trang phục sự kiện. Bên cạnh khí hậu nóng, thời tiết nước ta mưa nắng thất thường, sẽ thật bất tiện khi tham gia sự kiện vào những ngày mưa.

Phù hợp với bản thân

Ai cũng muốn làm điều mình thích, những lựa chọn thích hợp với bản thân tạo động lực lớn để bạn hoàn thành công việc dễ dàng. Trang phục vừa vặn với cơ thể tạo cảm giác thoải mái, tự tin trước đám đông. Một bộ quần áo đủ che những khuyết điểm, đủ tôn những nét đẹp bản thân là bộ trang phục đẹp nhất. Quan trọng nhất, chúng ta phải làm chủ được bộ trang phục của mình, không phải để chúng làm chủ chúng ta.

Trang phục sự kiện thể hiện cá tính

Trang phục sự kiện thể hiện cá tính

Trang phục sự kiện thể hiện cá tính

Thể hiện cá tính bản thân qua trang phục, đó là sự khác biệt giữa bạn và những người xung quanh. Mỗi người đều có cá tính khác nhau, sở thích cũng như gu thời trang. Đừng mãi chạy theo những xu hướng, trào lưu mà quên đi những gì tôn dáng, tôn vẻ đẹp của mình lên. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều loại hình thời trang để lựa chọn những gì phù hợp nhất với mình. Như vậy, vẻ đẹp của bạn sẽ được nâng lên và đặc biệt là không đụng hàng một ai.

Trên đây là Chọn trang phục sự kiện cho phù hợpSự kiện Ngàn Thông muốn gửi đến quý bạn đọc để có cái nhìn rõ hơn về hình thức xuất hiện trước đám đông. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn lựa chọn bộ cánh phù hợp cho tiệc cuối năm.

Tham khảo thêm
Ý tưởng tổ chức sự kiện quan trọng như thế nào?
Ý nghĩa tiệc tea break mang đến cho các sự kiện

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác