Vì sao doanh nghiệp nên dùng dù che mưa tặng khách hàng ?

Đăng bởi pbnadmin vào

Hiện nay mỗi doanh nghiệp đều có chiến lược tiếp thị và kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, sự đánh giá cao của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, để tri ân khách hàng những người đã thường xuyên sử dụng sản phẩm công ty tôi khuyên bạn nên chọn dù che mưa làm quà tặng vừa đơn giản vừa thể hiện lòng biết ơn.

Lý do doanh nghiệp thường chọn dù che mưa cầm tay làm quà tặng

Ô dù che mưa là một trong những sản phẩm mang lại nhiều công dụng hữu ích đối với con người trong đó có cả giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả.

Xã hội hiện nay với đa dạng các hình thức truyền thông tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình. Có nhiều cách để PR thương hiệu như: thông qua màu sắc, thông qua chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thông qua các hình thức quảng cáo trên truyền hình, trên internet, … trong đó nhiều doanh nghiệp chọn tặng quà cho khách hàng cũng là một cách hiệu quả.

Sử dụng dù che mưa có logo thương hiệu của một doanh nghiệp là cách PR được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì những lý do quan trọng sau:

Dù che mưa cầm tay

Dù che mưa cầm tay

Dù quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo cao

Vấn đề quảng cáo thương hiệu phụ thuộc vào chi phí cao hay thấp, số lượng khách hàng và mức độ bao phủ của chiến dịch tiếp thị, nhưng quan trọng nhất là hiệu quả.

Với một chiếc dù quảng cáo cầm tay bạn hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp kinh doanh của mình trên đó. Thương hiệu của bạn không chỉ được người dùng biết đến mà nhiều người khác cũng biết vì chiếc ô dù di động sẽ được người dùng sử dụng ở những nơi công cộng trong nhiều điều kiện thời tiết (mưa, nắng).

Ngàn Thông nơi cung cấp dù che nắng quảng cáo giá rẻ. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tham  khảo: Những điều cần lưu ý gì khi thuê dù che ngoài trời

Dù che nắng mang lại hiệu quả ghi nhớ thương hiệu cao

Dù che nắng quảng cáo thường được làm bằng vải simili, vải hoặc vải hiflex được in với logo và slogan của nhãn hiệu.

Tuổi thọ của một chiếc ô quảng cáo kéo dài ít nhất 1 năm tùy thuộc vào chất lượng của chiếc ô và phương pháp in. Do đó, các nhà sản xuất thường sử dụng quảng cáo ô để tặng cho các đại lý bán hàng của họ. Đây là cả một phương pháp quảng cáo hiệu quả và thiết thực.

Dù có kích thước cố định vốn đã thiết thực cho các cửa hàng, được sử dụng để che mưa và nắng. Nhờ đó, thương hiệu, logo và slogan của công ty sẽ trở nên gần gũi và phổ biến hơn với khách hàng.

Dù che mưa quảng cáo

Dù che mưa quảng cáo

Dù cầm tay sử dụng dưới mọi thời tiết mưa nắng

Ở Việt Nam, thời tiết hàng năm có số giờ nắng rất cao và mùa mưa cũng kéo dài đặc biệt là ở miền Nam. Do đó, việc sử dụng dù cầm tay rất hiệu quả. Cho dù bạn sử dụng thời tiết nào thì đều được.

+ Người dùng có thể mang theo bất cứ nơi nào họ đi để tránh nắm và tránh mưa hiệu quả.

+ Đối với một doanh nghiệp quan tâm đến khách hàng của mình, điều đáng lo ngại nhất là sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng không sử dụng. Nhưng đối với dù cầm tay thì nó sẽ rất khác bởi đây là dụng cụ cần thiết mà mỗi nhà đều có.

Chi phí tặng dù che mưa quảng cáo hợp lý

Một sản phẩm quảng cáo có chi phí quá cao sẽ thách thức nhiều doanh nghiệp khi đặt hàng mức lương của khách hàng lớn từ doanh nghiệp của họ, điều này rất rủi ro trong kế hoạch quảng cáo thương hiệu của công ty.

Với giá sản xuất tại Ngàn Thông khách hàng chỉ phải bỏ ra vài chục nghìn sản phẩm. Tuy nhiên, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế và lên mẫu miễn phí trước khi đi vào sản xuất theo đơn đặt hàng của bạn.

Hãy đến với thiết bị sự kiện Ngàn Thông chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà cả các sản phẩm chúng tôi sản xuất đều trải qua quy trình sản xuất khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt và thành phẩm mang đến cho các đối tác của chúng tôi được đánh giá cao.

Xem thêm:

Thuê dù che sự kiện giá rẻ chất lượng cao

Thiết kế sân vườn đẹp mắt với dù che nắng giá rẻ

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác