Mẫu dù che nắng cho sự kiện giá rẻ

Đăng bởi pbnadmin vào

Để chọn được mẫu dù che nắng cho sự kiện bạn cần phải xác định cho mình những câu hỏi cần trả lời như lượng khách mời, địa điểm tổ chức, quy mô, chủ đề,.. Ngàn Thông có kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức và cho thuê dụng cụ cho sự kiện luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

Các mẫu dù che nắng cho sự kiện giá rẻ

Có rất nhiều các loại dù che nắng cho sự kiện nhưng nhìn chung sử dụng phổ biến nhất chính là loại dù tròn và dù cánh dơi.

Với thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khách nhau. Tùy thuộc vào lựa chọn và địa điểm tổ chức sự kiện mà khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chọn loại dù che phù hợp nhưng dù chọn loại dù nào thì mục đích chính vẫn là tạo không gian thoáng mát cho không gian tổ chức sự kiện.

Lưu ý khi thuê dù che sự kiện

Lưu ý khi thuê dù che sự kiện

Dù cánh dơi

Với kiểu dáng cánh dơi, cánh én hay cá đuối. Đây là loại dù được nhiều resort tại Việt Nam quan tâm vì phong cách lạ độc đáo vừa dùng che nắng cho quán ăn, hồ bơi, nơi đợi xe đưa đón vừa là mẫu trang trí cho resort. Ngoài ra dù cánh dơi có thể gắn cố định hoặc không cố định thì phải dùng tấm đế có trọng lượng lớn để giữ dù không bị lật

Dù tròn

Với cấu tạo vững chắc, chất liệu vải bạt cao cấp không thấm nước khi gặp trời mưa kết hợp với 1 cột trụ hình chữ nhật làm tăng khả năng chịu gió lớn, mưa giông khi thời tiết biến đổi xấu trong thành phố. Đồng thời, dù tròn có diện tích che phủ lớn, thời gian lắp đặt ngắn, nhanh chóng do đó được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Những việc cần lưu ý khi thuê dù che sự kiện

Dù che sự kiện mang đến một không gian che phủ rộng lớn cho nguyên một sự kiện với rất nhiều người tham dự. Do đó tính an toàn luôn phải được đảm bảo tuyệt đối.

Các mẫu dù che nắng cho sự kiện giá rẻ

Các mẫu dù che nắng cho sự kiện giá rẻ

Nơi thuê: chọn địa chỉ thuê dù che có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của sự kiện. Một chiếc dù che vững chắc có thể giúp bạn tránh được những diễn biến bất thường của thời tiết để có một sự kiện thành công. Ngàn Thông là địa chỉ chuyên sản xuất dù lớn, cho thuê dù lệch tâm,.. chất lượng cao.

Kích cỡ: mỗi chương trình sự kiện khác nhau thì sẽ có quy mô tổ chức khác nhau. do đó bạn nên lựa chọn kích cỡ dù ngoài trời sao cho đúng. Không nên chọn dù che mưa nắng quá bé hoặc quá lớn cho sự kiện như vậy sẽ tạo nên sự không hòa hợp giữa quy mô với kích thước của dù.

Công dụng: Chiếc dù sự kiện mà bạn thuê phải giúp bảo vệ sự kiện tránh khỏi những tác động của thời tiết thất thường như mưa gió hay nắng. điều đó có thể ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện hay mức độ hài lòng của khách mời tham dự.

Thẩm mỹ: một chiếc dù che được xem là hoàn hảo thì ngoài những yếu tố về mặt công năng thì cũng cần phải đảm bảo được những yếu tố về mặt thẩm mĩ. Bạn có thể lựa chọn những chiếc dù sự kiện có màu sắc khác nhau nhưng phải đảm bảo nó phù hợp với chủ đề của sự kiện. Đối với một sự kiện yếu tố thẩm mĩ cũng đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự đánh giá của khách hàng.

Xem thêm: 

Địa chỉ mua dù che mưa du lịch giá rẻ

Vì sao nhiều người thường dùng dù tròn cho hồ bơi?

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác