Lắp đặt và thuê dù lớn ngoài trời giá rẻ

Đăng bởi pbnadmin vào

Đến với quy trình lắp đặt và thuê dù lớn ngoài trời Ngàn Thông sẽ mang đến cho bạn những điểm mới trong việc thuê dù lớn cho sự kiện, lễ hội. Chúng tôi có những mẫu dù với nhiều kích thước từ lớn đến nhỏ, đa dạng màu sắc tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Quy trình lắp đặt và thuê dù lớn ngoài trời cho sự kiện

Quy trình lắp đặt và thuê dù lớn ngoài trời phục vụ cho các chương trình sự kiện, lễ hội, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công. Quy trình lắp đặt dù che sự kiện: Đầu tiên là việc ghép các khúc cột dù với nhau thông qua các bản mã mặt bích đã được đục lỗ bằng bu lông, ốc vít. Từ đó tạo nên độ cao của cây dù tiếp theo chúng ta nâng cột dù lên, lồng ghép đỉnh dù vào cột dù và buộc chặt đỉnh dù vào cột dù. Tiếp nữa là để định vị 3 góc cho cột dù đứng thẳng một chỗ, thì công nhân phải chọn 3 sợi dây dù loại to, khỏe để buộc vào đỉnh cột dù rồi néo ra xung quanh 3 góc dù.

Dù lớn ngoài trời giá rẻ

Dù lớn ngoài trời giá rẻ

Công việc tiếp theo là phân ra mỗi người một góc dù khi đã định vị cho cây cột dù dựng thẳng đứng. Mỗi người đứng một góc dù để buộc tiếp các tán dù vào những điểm néo xung quanh như lan can trường học, nhà chùa, hay cây xanh,..

Thông thường việc dựng dù che cần khoảng thời gian để hoàn thành một dù che khoảng 30 phút, ngoài ra còn phụ thuộc vào khu vực dựng dù và kích thước của dù thời gian có thể kéo ra dài hơn.

Việc thuê cây dù lớn cho sự kiện tùy theo sự kiện của bạn quy mô bao nhiêu người để có kích thước phù hợp từ đó bạn sẽ chọn các mẫu du che ngoai troi hiện đại hợp với mình. Thông thường dù bạt che, dù tròn có rất nhiều kích thước khác nhau: dù bạt 10m, dù bạt 20m,… với chiều cao thường từ 6-12m.

Địa chỉ lắp đặt và thuê dù lớn ngoài trời giá rẻ

Ngàn Thông địa điểm lắp đặt và thuê dù lớn ngoài trời, cho thue nha du với mức giá cực rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín. Chúng tôi chuyên sản xuất dù lớn, may du che và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mang đến với khách hàng là tốt nhất. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi đưa đến khách hàng, đảm bảo an toàn người sử dụng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện, du che là lợi thế mà chúng tôi có được. Chúng tôi hiểu rõ được những vấn đề và cần làm gì để một sự kiện diễn ra thành công. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự kiện thành công.

Dịch vụ giảm giá, khuyến mãi được thực hiện liên tục, các gói dịch vụ ưu đãi khi thuê với số lượng lớn hoặc nhiều sản phẩm. Do đó mức giá của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng lắp ráp nhanh chóng, đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Lắp đặt, cho thuê dù lớn uy tín

Lắp đặt, cho thuê dù lớn uy tín

Những lưu ý khi thuê dù che ngoài trời:

Khi thuê dù che ngoài trời bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

  • Xem không gian lắp dựng dù để khảo sát trước xem có khả năng lắp được hay không?
  • Kích thước dù che mưa cần thiết và khả năng lắp dựng vì dù càng to, không gian lắp dựng dù càng lớn thì việc thi công càng khó khăn. Không thể dùng dù to không khi không gian quá nhỏ gây xấu khó lắp đặt và ngược lại.
  • Thời tiết có thể xảy ra trong thời gian lắp dựng dù che nắng và trong thời gian sử dụng. Bạn nên lưu ý đến vấn đề này dù không nên lắp đặt, sử dụng trong trời mưa quá to, gió lốc xoáy.
  • Kỹ năng lắp dựng dù của đội ngũ thi công phải đảm bảo tránh gây mất an toàn khi sử dụng gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

 Quy trình lắp đặt và cho thuê dù lớn ngoài trời mang đến cho bạn tổng quan về cách lắp đặt, các lưu ý khi thuê cũng như địa điểm thuê dù chất lượng.

Xem thêm: 

Mẫu dù che nắng cho sự kiện giá rẻ

Địa chỉ mua dù che mưa du lịch giá rẻ

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác