Kinh nghiệm mua dù che ngoài trời giá rẻ

Đăng bởi pbnadmin vào

Ngàn Thông cung cấp cho bạn kinh nghiệm mua dù che ngoài trời. Với mức giá hấp dẫn, chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Với các mẫu dù lớn đẹp xứng đáng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê dù che. Dù lớn ngoài trời chất lượng. Dù che là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình sự kiện tổ chức ngoài trời.

Tham khảo: Cách chọn dù lớn ngoài trời cho sự kiện tại TPHCM

Kinh nghiệm mua dù che ngoài trời chất lượng cao

Bạn chưa có kinh nghiệm mua dù che ngoài trời? Bạn không biết nên chọn như thế nào? Hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu dù che chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Chức năng sử dụng: các loại ô dù thường được chọn gắn với từng chức năng mà nó thực hiện. Ví dụ như dù lớn cho sự kiện, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ,.. Còn đối với dù vừa hoặc nhỏ gắn với các mục đích. Dù quảng cáo làm điểm nhấn cho các hoạt động quảng cáo, dù che quán ăn, hồ bơi, quán cafe,…

Cấu tạo của dù che: dù che mưa ngoài trời cho sự kiện phải có khung xương vững chắc. Kích thước lớn, màu sắc nổi bật thu hút. Đối với dù che quảng cáo, quán cafe kiểu dáng phải đẹp. Tiết kiệm không gian thường là dù lệch tâm. Khung xương: được cấu tạo bằng sắt, được sơn tĩnh điện, không rỉ. Chất liệu vải phải bền và đẹp.

Kích thước: chọn kích thước phù hợp nhất với mục tiêu sử dụng của bạn. Dù che có rất nhiều kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với từng kiểu tổ chức. Dù lớn sử dụng cho các sự kiện lớn với quy mô hàng ngàn người. Kiểu trung bình khoảng hàng trăm người và nhỏ là vài chục người. Tùy vào từng quy mô tổ chức, số lượng tham dự mà có cách chọn kích thước khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Địa điểm: chọn nơi mua dù che phải có thương hiệu. Hoạt động lâu năm trên thị trường, có thời hạn bảo hành rõ ràng. Tốt nhất bạn hãy xem các đánh giá của người đã sử dụng đối với thương hiệu đó như thế nào.

Dù che ngoài trời giá rẻ

Dù che ngoài trời giá rẻ

Địa điểm mua dù che ngoài trời giá rẻ

Được biết đến là địa điểm mua dù che ngoài trời giá rẻ Ngàn Thông tự hào mang đến cho khách hàng của mình. Đa dạng các sản phẩm dù chất lượng với thời gian.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp dù che sự kiện có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Tại đây chúng tôi bán cho bạn với một mức giá rất rẻ đồng thời đảm bảo chất lượng. Dịch vụ khuyến mãi, giảm giá thường xuyên. Với các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi làm giả dù lớn với chất lượng không được đảm bảo. Do nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao. Nhưng bạn hãy yên tâm đến với Ngàn Thông. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại.

Đội ngũ nhân viên Ngàn Thông luôn sẵng sàng giúp bạn thực hiện các chương trình sự kiện thành công. Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình, an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dù che ngoài trời quán cafe

Dù che ngoài trời quán cafe

Các kích thước phổ biến của dù che ngoài trời

Hiện nay chúng tôi cho thuê thiết bị sự kiện, dù che ngoài trời có rất nhiều kích thước khác nhau. Được sử dụng trên thị trường nhưng kích thước phổ biến của dù che ngoài trời khách hàng hay chọn các kích thước sau.

Kích thước từ 8-10m: loại dù có đường kính này thường được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình. Nơi có diện tích nhỏ hay các sự kiện có ít người tham dự.

Kích thước 15m: thường được sử dụng trong các sự kiện có số lượng khách trung bình như các nhà thờ.

Kích thước 20m: loại dù che này được sử dụng tại các sự kiện lớn với không gian lớn ngoài trời.

Xem thêm:

Những điều cần lưu ý gì khi thuê dù che ngoài trời

Thuê dù che sự kiện giá rẻ chất lượng cao

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác