Kinh nghiệm chọn ô dù che nắng mưa đẹp

Đăng bởi pbnadmin vào

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội những sản phẩm ô dù che nắng mưa đang không ngừng đa dạng về mẫu mã cũng như công dụng. Bên cạnh việc che nắng, mưa dù che còn được dùng phổ biến trong trang trí, quảng cáo, thu hút khách hàng.

Cách chọn ô dù che nắng mưa đúng phương pháp

Ngày nay thật không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc ô dù che nắng mưa ngoài trời tại các quán ăn, nhà hàng hay là không gian sân vườn của các hộ gia đình.

Tất cả những chiếc dù che không chỉ để che mưa, che nắng mà còn tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn dù che đúng và phù hợp. Dưới đây, Ngàn Thông sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm cần thiết trong lựa chọn dù che nắng ngoài trời.

Ô dù che nắng mưa giá rẻ

Ô dù che nắng mưa giá rẻ

Chọn dù che nắng mưa phù hợp với ngân sách

Bạn nên chú ý khi chọn dù che nắng mưa phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian và ngân sách của mình. Không nên dựa quá nhiều vào sở thích hay cảm tính cá nhân.

Tất nhiên, những mẫu dù che nắng chất lượng cao, hiện đại luôn gây ấn tượng đối với người nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng ó đủ điều kiện để sắm sửa hay phù hợp với không gian của mình.

Nếu bạn không cần trang trí đẹp cho không gian quán mà chỉ yêu cầu che nắng che mưa. Thì nên chọn loại dù che bình thường là được không cần chọn loại có giá cao.

Bởi vì đôi khi bạn không thể chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng nó lâu dài hay không. Sau một thời gian nếu bạn muốn thực sự gắn bó, bạn có thể bán và mua một cái mới cao cấp hơn.

Chọn ô dù che ngoài trời có kích thước phù hợp

Ô dù che ngoài trời có rất nhiều những kích thước khác nhau. tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có rất nhiều những kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn hãy tránh những suy nghĩ là chiếc ô lớn sẽ tốt vì khả năng che chắn cao. Lý do, nếu đặt trong không gian không phù hợp, chúng sẽ gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng cũng như làm giảm tính thẩm mỹ và không gian này.

Thông thường đối với các loại quán cà phê hoặc sân vườn, bạn nên chọn mẫu ô du che ngoai troi có kích thước nhỏ gọn, đường kính từ 2 – 3 m. Còn đối với những chương trình sự kiện ngoài trời với lượng khách mời lớn thì sẽ sử dụng loại dù lớn đường kính có thể lên tới vài chục mét.

Ô dù che nắng mưa tphcm

Ô dù che nắng mưa tphcm

Chọn kiểu dáng dù che nắng

Hiện nay vì nhu cầu ngày càng cao sử dụng dù che nắng nên có rất nhiều những thiết kế khác nhau vô cùng đa dạng, phong phú. Từ dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù nghiêng, dù đôi,.. tùy thuộc vào mục đích và không gian sử dụng.

Đối với quán cà phê, bạn nên chọn ô che nắng có đèn chiếu sáng kèm theo để sử dụng vào buổi tối. Hoặc với không gian sân vườn, dù lệch tâm rất phù hợp, giúp bạn điều chỉnh chiếc ô một cách linh hoạt và dễ dàng cất giữ khi không sử dụng.

Ngoài những tiêu chí chọn ô dù che nắng mưa trên thì để chọn được dù che chất lượng bạn nên chọn địa chỉ uy tín. Trong đó, bạn có thể đến với thiết bị sự kiện giá rẻ Ngàn Thông để nhận được sản phẩm chất lượng, giá rẻ, uy tín.

Xem thêm:

Thiết kế sân vườn đẹp mắt với dù che nắng giá rẻ

Dù che nắng hồ bơi được yêu thích

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác