Cách chọn dù lớn ngoài trời cho sự kiện tại TPHCM

Đăng bởi pbnadmin vào

Ngàn Thông giới thiệu cho bạn về cách chọn dù lớn ngoài trời vừa đảm bảo an toàn, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu dù với kích thước khác nhau tùy bạn lựa chọn. Từ đó, phục vụ cho các chương trình sự kiện ngoài trời, ca nhạc, lễ hội,.. rất được nhiều người ưa chuộng.

Tham khảo: Dù che nắng hồ bơi được yêu thích

Cách chọn dù lớn ngoài trời cho sự kiện, lễ hội

Khi chọn dù lớn ngoài trời bạn nên chọn như sau:

Chọn loại dù có kích thước phù hợp với chương trình sự kiện, không nên chọn dù quá nhỏ cho một sự kiện có đông người tham dự. Ngược lại không nên chọn dù to khi không gian không đủ hoặc ít người tham gia.

Nên chọn dù phù hợp với không gian nếu dù quá nhỏ với không gian sẽ tạo nên sự cô đơn nhỏ nhoi, quá lớn sẽ khó khăn trong quá trình dựng dù.

Với không gian trường nhỏ có loại dù che cánh dơi với kích thước 10m x 15m, 10m x 20m, 10m x 25m, 10m x 30m.

Với không gian lớn hơn thì dù che cánh dơi với kích thước 20m x 30m, 20m x 35m, 20m x 40m.

Chọn nơi có uy tính đảm bảo chất lượng sản phẩm. Những khung dù che phải chắc chắn để mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Dù lớn ngoài trời tại tphcm

Dù lớn ngoài trời tại tphcm

Vai trò của dù che ngoài trời cho sự kiện

Đến với cách chọn dù che ngoài trời Ngàn Thông chúng tôi cung cấp cho bạn các mẫu dù tròn giá rẻ chất lượng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ đó mang lại lợi ích lớn cho khách hàng qua các công dụng như:

Dù che phục vụ cho các chương trình sự kiện, lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ động thổ, khai giảng năm học,… từ quy nhỏ đến các chương trình có quy mô lớn. Dù che rất được ưa chuộng đối với các chương trình sự kiện ngòi trời do ít tốn chi phí.

Tiết kiệm được một khoảng tiền cho hoạt động khác. Việc thuê dù che giá rẻ hơn so với nhà bạt không gian thường được sử dụng cho các chương trình thông thường không quá đòi hỏi về sự sang trọng.

Che nắng, che mưa: do tính chất sự kiện ngoài trời phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố thời tiết nên những chiếc dù che ngoài trời này giúp bảo vệ cho người tham gia khỏi những yếu tố như nắng, mưa, gió, khói bụi. Ngoài ra đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tham dự.

Làm nổi bật lên không gian của sự kiện bởi mầu sắc của vải bạt, hình ảnh, logo, tên công ty đến với khách hàng, người tham gia.

Dù che có rất nhiều kích thước bạn có thể tự do lựa chọn không bị bó buộc bởi lượng người tham dự.

Cho thuê dù lớn ngoài trời giá rẻ

Cho thuê dù lớn ngoài trời giá rẻ

Dù lớn ngoài trời chất lượng cao cho hội nghị, sự kiện

Ngàn Thông địa chỉ cung cấp dù sự kiện mang đến cho bạn đa dạng các loại dù lớn ngoài trời, cho thuê ô dù, cây dù lớn với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Từ đó đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của mình.

Đem đến cho khách hàng sự sinh động về hình dáng, màu sắc của dù che. Từ dù che màu trắng, màu xanh sọc trắng cho đến dù che nhiều màu luôn làm sinh động thêm không khí.

Đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lắp ráp một cách nhanh chóng, hiện đại, đảm bảo sự kiện được diễn ra đúng tiến độ. Dịch vụ cho thuê giá rẻ, thường xuyên chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, ưu đãi được thực hiện thường xuyên đảm bảo uy tín.

Hãy đến với thiết bị sự kiện Ngàn Thông bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về các sản phẩm và công dụng của nó.

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG

37B Đường Bế Văn Cấm – Phường Tân Kiểng – Quận 7 – TP.Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Thuê dù che sự kiện giá rẻ chất lượng cao

Kinh nghiệm mua dù che ngoài trời giá rẻ

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác