Bí Quyết Lựa Chọn Bàn Ghế Bar Cafe Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Đăng bởi pbnadmin vào

Bàn ghế quán cafe đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng, làm đẹp không gian quán. Do đó, hiện nay mọi người coi trọng việc lựa chọn bàn ghế phù hợp trong đó bàn ghế bar là loại bàn ghế được lựa chọn nhiều nhất. Vậy lựa chọn bàn ghế bar cafe như thế nào thì phù hợp?

Cách chọn bàn ghế bar cafe đẹp thu hút ánh nhìn

Ngày nay, mọi người thường coi trọng việc thiết kế không gian quán đẹp, thu hút khách hàng bên cạnh đó là lựa chọn đồ nội thất phù hợp với thiết kế. Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải am hiểu về xu thế cũng như cách kết hợp các loại bàn ghế với không gian để tạo nên sự hài hòa trong không gian quán.

Ghế ngồi là một điểm rất quan trọng sẽ làm cho quán cà phê của bạn trở nên độc đáo. Nếu bạn biết cách chọn cách tốt nhất, bạn sẽ tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau.

Đối với bàn bar bạn nên chọn ghế cao và chân dài, có thể điều khiển lên xuống một cách linh hoạt với mọi chiều cao. Bạn có thể chọn một chiếc ghế có tựa đầu hoặc không, miễn là bạn cảm thấy thoải mái và không bị rối mắt. Việc lựa chọn kích thước và thiết kế của ghế thông qua thiết kế, màu sắc nhất quán và tính chất nhất quán để lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng.

Mẫu bàn ghế bar đẹp cho quán cafe

Mẫu bàn ghế bar đẹp cho quán cafe

Màu sắc bàn ghế đồng nhất với không gian quán cafe

Đối với bàn ghế quán cafe màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong không gian. Màu sắc hài hòa sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng, thoải mái, màu sắc tương phản tạo nên sự độc đáo và bắt mắt. Tuy nhiên, để tránh sự đơn điệu bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia nội thất để chọn màu sắc phù hợp nhất.

Hiện nay, đa số mọi người thường tin vào phong thủy nên họ luôn có xu hướng chọn màu sắc của bàn ghế cà phê phù hợp với số mệnh để việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian bạn không nên chọn màu sắc theo cách pha trộn nhiều màu nóng và lạnh với nhau sao cho khoa học nhất.

Bàn ghế phù hợp với phong cách của quán

Bạn nên nhớ rằng, mỗi quán cà phê sẽ sử dụng loại nội thất khác nhau tùy theo phong cách thiết kế của quán. Bên cạnh đó, bàn ghế cà phê cần tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi ngồi lâu.

Trong một quán cà phê, bạn nên chọn loại ghế và bàn với các kích cỡ, hình dạng khác nhau để tạo sự phong phú phù hợp với sở thích của khách hàng.

Bàn ghế đứng cho quán cafe

Bàn ghế đứng cho quán cafe

Sắp xếp bàn ghế cà phê một cách hợp lý

Việc sắp xếp bàn ghế một cách hài hòa và hợp lý sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Một không gian đẹp cần có điểm nhấn tùy thuộc vào cách sắp xếp bàn ghế một cách khoa học.

Chọn bàn ghế có thiết kế và màu sắc để phản ánh tinh thần chung của quán. Do đó, bạn cần chú ý làm sạch đồ nội thất thường xuyên để đảm bảo độ bền, tạo hình ảnh nhất quán của cửa hàng trong mắt khách hàng.

Hãy đến với thiết bị sự kiện Ngàn Thông chúng tôi là địa chỉ cung cấp và cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều những mẫu bàn ghế, cho thuê bàn ghế sự kiện, cho thue ban dai, dù che nắng, cho thuê ô dù, nhà lều,… cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế giá rẻ sự kiện

5 (100%) 2 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác