5 Cách sắp xếp bàn ghế hội thảo đẹp mắt

Đăng bởi pbnadmin vào

Hiện nay, có rất nhiều cách sắp xếp bàn ghế hội thảo đẹp mắt, tiết kiệm không gian và làm cho hội thảo trở nên bắt mắt. Bên cạnh đó, tùy vào đặc điểm và không gian mà hội thảo mà các nhà tổ chức sự kiện sẽ sắp xếp bàn ghế, chỗ ngồi hợp lý nhất. Dưới đây là 5 cách sắp xếp bàn ghế hội thảo đẹp mắt mà bạn có thể áp dụng cho mình.

Những kiểu sắp xếp bàn ghế hội thảo đẹp được ưa chuộng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế hội nghị Ngàn Thông sẽ mang đến những cách sắp xếp bàn ghế hội thảo đẹp, hợp lý như:

Cho thuê bàn ghế hội thảo, hội nghị

Cho thuê bàn ghế hội thảo, hội nghị

Sắp xếp lớp học

Sắp xếp hội nghị, hội thảo theo phong cách lớp học thường có bàn ghế cho đại biểu đối diện với sân khấu. Bên cạnh đó, cho thuê bàn ghế sự kiện phải có không gian để mọi người ghi chép, đọc tài liệu. Đây là giải pháp thích hợp nhất với các cuộc họp dài và cung cấp một không gian để khách đặt vật dụng cá nhân hoặc đặt tay lên bàn.

Thông thường, khoảng cách thích hợp nhất giữa các bàn là từ 50 – 60 cm mỗi người mỗi bàn. Ngoài ra, tùy thuộc vào không gian và các vật phẩm hoặc vật liệu sẽ được sử dụng trong hội nghị. Khoảng cách tối thiểu giữa các bảng là 0,9 – 1m giữa mỗi bảng để có lối đi, con số này có thể lớn hơn nếu diện tích cho phép.

Tham khảo: Bật mí những tiêu chí khi chọn nơi thuê bàn ghế sự kiện

Kiểu chữ U

Sự sắp xếp này thường phù hợp cho các cuộc họp nhỏ tại văn phòng như họp hội đồng, họp thảo luận, họp bàn giữa các phòng ban. Khoảng cách giữa các ghế của người tham gia phải tối thiểu 5cm.

Khi số lượng người nhiều hơn 25, không nên sử dụng cách sắp xếp này, vì khi hình chữ U quá dài, người tham gia không thể nghe thấy lời của người khác.

Bàn ghế hội thảo đẹp

Bàn ghế hội thảo đẹp

Kiểu lớp học

Sắp xếp hội thảo theo phong cách lớp học thường có bàn ghế cho đại biểu đối diện với sân khấu, có không gian để mọi người ghi chép, đọc tài liệu, bạn cũng có thể sử dụng tay laptop. Khoảng cách giữa các bàn họp văn phòng là khoảng 50 -60 cm mỗi người mỗi bàn, tùy thuộc vào không gian hội nghị.

Loại sắp xếp hội nghị

Cần sử dụng ít nhất một bàn họp lớn, hình chữ nhật, hoặc hình bầu dục, hình bầu dục,… với những chiếc ghế quỳ được sắp xếp xung quanh bàn. Kiểu sắp xếp này phù hợp cho các văn phòng công ty giữa các bộ phận, phòng ban, cuộc họp hội đồng quản trị,… cho các cuộc họp trên hoặc dưới 15 người.

Xem thêm: Những điều cần biết khi thuê bàn ghế hội nghị cao cấp

Kiểu bàn tiếp khách hoặc Cocktail

Bàn có tiết diện nhỏ với những chiếc ghế được sắp xếp cho sự kiện khi có tiệc trà, bia hay tiệc buffet giúp bạn tiết kiệm không gian, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách hiện đại, mang đến sự tương tác tốt cho khách.

Trên đây là những cách sắp xếp bàn ghế hội thảo đẹp mà bạn có thể tham khảo cho mình. Nếu bạn không biết chỗ thuê bàn ghế nào uy tín thì hãy đến với thiết bị sự kiện giá rẻ Ngàn Thông. Đây là địa chỉ cho thuê bàn ghế với những mẫu thue ban ghe đa dạng như cho thuê bàn ghế đám cưới, cho thuê bàn ghế sự kiện,… giá rẻ.

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác