Tổng hợp các loại sản phẩm nước Vĩnh Hảo

Đăng bởi pbnadmin vào

Dù hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nước đóng chai nhưng Vĩnh Hảo vẫn thương hiệu được nhiêu người tin tưởng sử dụng. Ở bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm nước Vĩnh Hảo hiện nay để hiểu hơn về loại sản phẩm này nhé !

Bạn đã biết rõ về các sản phẩm nước Vĩnh Hảo

Là sản phẩm được lấy từ nguồn khoáng tại dãy Nam Trường Sơn trải qua quá trình xử lí bằng công nghệ RO tiên tiến nhất. Trên thị trường hiện nay có các loại sản phẩm nổi bật là nước khoáng có ga và không có ga

Các loại nước không có ga

Sau đây là các sản phẩm khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo không có ga đang được nhiều người sử dụng:

Nước Vĩnh Hảo 350ml

Dung tích 350ml là loại sản phẩm nhỏ nhất trong tất cả các dòng sản phẩm nước đóng chai hiện nay. Với ưu điểm được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nên thường được sử dụng để mang theo bên mình. Ngoài ra đây nước Vĩnh hảo được sử dụng nhiều trong các buổi hội nghị, hội thảo hay các buổi tiệc đứng vì không chiếm nhiều diện tích. Nước lavie 350 được bán theo thùng, mỗi thùng 24 chai.

Vĩnh Hảo 350ml

Vĩnh Hảo 350ml

Nước uống Vĩnh hảo 500ml

Với dung tích lớn hơn nhưng vẫn ở kích cỡ phù hợp để cầm nắm. Nước uống Vĩnh Hảo thích hợp để đựng trọng túi, cặp hay những người tập thể dục cần nhiều lượng nước hơn. Sản phẩm được đóng thùng 24 chai.

Nước suối Lavie 500ml

Chai có kích thước lớn hơn chai 350ml một chút. Nó có công dụng tương tự như chai 350ml nhưng phù hợp với người tiêu thụ nước nhiều . Mỗi thùng Lavie 500 cũng gồm 24 chai.

Chai Vĩnh Hảo 1.5l

Sản phẩm nước Vĩnh hảo 1,5l phù hợp để các gia đình dùng trong bữa ăn, đi chơi xa hoặc leo núi. Để thuận tiện cho mọi người cầm theo sử dụng. Vĩnh Hảo 1.5l được thiết kế kèm theo đai xách ở miệng chai để dễ di chuyển hơn. Thùng gồm 12 chai với hạn sử dụng lên tới 1 năm.

Nước Vĩnh Hảo loại 1.5l

Nước Vĩnh Hảo loại 1.5l

Bình Vĩnh Hảo 5l

Đây được coi là sản phẩm cỡ trung. Bình khá nặng nên thích hợp trong việc ăn uống hàng ngày hoặc trường hợp các chuyến đi chơi xa, không phải cầm tay quá nhiều.

Nước uống Vĩnh hảo 20l

Sản phẩm lớn nhất của nước Vĩnh Hảo được thiết kế thành 2 kiểu là có vòi và bình úp ngược để bỏ vào bình nóng lạnh. Nếu bạn cần mua nước đóng chai sử dụng ở cơ quan, văn phòng, trường hoặc trong các buổi cấm trại thì nước suối vĩnh hảo 20l là sản phẩm phù hợp.

Nước bình 20l

Nước bình 20l

Tham khảo: Vì sao bình nước Vĩnh Hảo có vòi lại được ưa chuộng

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga

Thương hiệu Vĩnh Hảo là một trong ít các nhãn có sản xuất loại nước khoáng Vĩnh Hảo như:

Nước khoáng thiên nhiên bổ sung ga

Đây là loại sản phẩm 500ml  có công dụng giải khát và bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống mỗi ngày. Nước khoáng có gas Vĩnh Hảo có thể uống ngay, uống ngon hơn khi ướp lạnh. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc, quán ăn, cho người chơi thể thao, du lịch, dùng kèm với rượu để góp phần giã rượu.

Nước VĨnh Hảo có ga

Nước VĨnh Hảo có ga

Nước khoáng chanh Lemona 500ml

Đây là dòng sản phẩm nước Vĩnh Hảo được ưu chuộng nhất hiện nay. Là loại nước giải khát có vị ngon, ngọt rất đặc trưng thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc. Sản phẩm đây là kết hợp từ nhiều thành phần khác nhau như: Nước, đường, nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo không ga (5%), CO2, thực phẩm, chất đều chỉnh độ axit (330,331iii),hương chanh giống tự nhiên.

Trên đây là các sản phẩm nước Vĩnh Hảo đang được sản xuất và cung ứng ra thị trường hiện nay. Đại Bình An tự hào là đại lý nước khoáng Vĩnh hảo quan tan binh và nhiều khu vực khác tại tphcm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành ổn đinh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng miễn phí.

Bài viết xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác