Sản phẩm nước uống Aquafina có gì đặc biệt ?

Đăng bởi pbnadmin vào

Ngày nay để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe nên nhiều người đã chọn sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình để sử dụng mỗi ngày. Vì nước đã được kiểm định chất lượng còn sử dụng nước đun sôi tại nhà thì chỉ tiêu diệt được vi khuẩn gây hại chứ không loại bỏ được các chất kim loại nặng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Trên thị trường có rất nhiều loại nước với đủ kích cỡ cho mọi người lựa chọn. Nhưng nước uống Aquafina luôn là sản phẩm bán chạy nhất.

Dòng sản phẩm nước uống Aquafina

Dòng sản phẩm nước uống Aquafina

Nước uống Aquafina có bình 20 lít không ?

Nước uống Aquafina đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, nước không chỉ dùng để giải khát mà còn cung cấp được các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người. Nước được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khép kín, cùng với máy móc, công nghệ hiện đại và được kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Do đó đây được coi là sản phẩm rất an toàn đối với sức khỏe của con người. Cũng vì đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nên để có được lợi nhuận cao các đơn vị thường làm giả sản phẩm nước tinh khiết Aquafina.

Nên mọi người cần phải chú ý chọn những đại lý uy tín có giấy phép kinh doanh để mua. Đặc biệt không có dòng sản phẩm nước bình Aquafina 20l như các thương hiệu nước khác. Kể cả cho những người kinh doanh nhiều năm trong ngành nước uống đóng chai. Là một tập đoàn nước giải khát danh tiếng toàn cầu. Pepsi có thừa tiền, thừa nguồn lực, và thừa nhiều thứ mà các doanh nghiệp nước giải khát lớn tại Việt Nam đều “thèm muốn”. Nên việc không sản xuất ra bình nước 20l là một điều khó hiểu. Khi mua cần kiểm tra nhãn mác của sản phẩm có đầy đủ các thông tin liên hệ cũng như nguồn gốc…từ đó lựa chọn nước uống đóng chai chất lượng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Xem thêm: tác hại của việc mất nước đối với cơ thể

Nước uống Aquafina

Nước uống Aquafina

Những sản phẩm nước Aquafina trên thị trường

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng, thương hiệu nước uống Aquafina đã sản xuất các sản phẩm nước uống đóng chai với nhiều kích cỡ khác nhau, để mọi người có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Các loại dung tích mà Aquafina có trên thị trường hiện nay: 355ml (thùng 24 chai). 500ml (thùng 24 chai). 1500ml (thùng 12 chai). Và chai to nhất là 5 lít. Chúng ta có thể lựa chọn những chai nhỏ để mang đi học, đi tập thể dục hay đi du lịch vì chúng nhỏ gọn rất tiện dụng. Còn đối với những nơi sử dụng nhiều nước như cuộc họp, sử dụng hằng ngày trong gia đình thì chúng ta nên chọn các sản phẩm nước có dung tích lớn. Mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng được hiệu quả hơn. Vì tác hại nước uống đóng bình kém chất lượng là vô cùng lớn nên cần thận trọng khi lựa chọn sản phẩm nước uống cho gia đình

5 (100%) 2 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác