Cách uống đủ nước trong vòng một ngày

Đăng bởi pbnadmin vào

Nước là chìa khóa quan trọng để giữ nước và khỏe mạnh. Trong khi nhu cầu cá nhân khác nhau, chẳng hạn như giới tính và lối sống, Viện Y khoa khuyến cáo phụ nữ (19-50 tuổi) uống 2,7 lít mỗi ngày và nam giới (19-50) uống 3,7 lít mỗi ngày. Có thể khó đạt được mục tiêu đó, nhưng việc uống đủ nước trong vòng một ngày và tìm ra các nguồn hydrat hóa thay thế sẽ giúp bạn tăng lượng nước uống hàng ngày.

Cách uống đủ nước trong vòng một ngày đối với cơ thể

Sau đây là những cách mà bạn có thể uống đủ nước trong vòng một ngày bạn có thể áp dụng để có được một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Uống đủ nước trong vòng một ngày

Uống đủ nước trong vòng một ngày

Uống một ly nước tinh khiết Aquafina ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng

Uống nước ngay khi thức dậy sẽ giúp khởi động quá trình trao đổi chất cũng như bù nước cho bạn sau khi ngủ suốt đêm mà không có bất kỳ chất lỏng nào. Giữ một ly bên cạnh giường hoặc để lại một ghi chú trên đồng hồ báo thức để tự nhắc nhở mình thực hiện đúng.

Uống đủ nước mỗi khi bạn ăn

Có một ly nước với mỗi bữa ăn. Điều này sẽ giúp tiêu hóa bằng cách giúp phá vỡ thức ăn để cơ thể bạn có thể hấp thu chất dinh dưỡng. Nước cũng làm mềm phân và giúp ngăn ngừa táo bón. Hãy nhớ uống nước cùng với bất kỳ món ăn nhẹ nào bạn có trong ngày.

Nếu bạn đang hy vọng giảm cân, hãy uống đủ nước trước khi bắt đầu ăn để cảm thấy no hơn và hạn chế cảm giác thèm ăn.

Giữ một chai nước với bạn cả ngày

Nếu bạn làm việc trong văn phòng, hãy giữ một chai trên bàn làm việc và uống đủ nước trong vòng một ngày hôm đó để giúp tinh thần đạt được hiệu quả cao hơn. Đặt lời nhắc trên máy tính của bạn nếu bạn gặp sự cố hay quên. Nếu bạn làm một công việc thể chất hơn, cố gắng tìm một chỗ để giữ một chai nước, nơi bạn có thể uống nó thường xuyên hoặc đem theo bên mình.

Uống thêm nước sau khi tập thể dục

Thêm 1-2 ly (0,25 -5 lít) nước là đủ sau khi tập thể dục vừa phải, nhưng tập thể dục cường độ cao với đổ mồ hôi quá nhiều có thể yêu cầu đồ nước khoáng, chẳng hạn như Lavie hay Vĩnh Hảo. Những loại đồ uống này chứa natri, chất điện giải và carbohydrate, sẽ giúp thay thế những gì bạn bị mất thông qua mồ hôi.

Bổ sung thêm nước sau khi tập thể dục

Bổ sung thêm nước sau khi tập thể dục

Tìm một ứng dụng theo dõi việc uống đủ nước trong vòng một ngày của bạn

Có một số ứng dụng có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn để giúp bạn nhớ uống nhiều nước hơn.

Giữ nguyên quy tắc “8 x 8”

Mỗi cá nhân cần một lượng nước khác nhau để giữ sức khỏe. Nhưng quy tắc “8 đến 8” (8 ly, 8 lần một ngày) rất dễ nhớ và có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng nước uống mỗi ngày.

Đơn vị cung cấp nước uy tín trên TPHCM

Việc uống đủ nước trong vòng một ngày là vô cùng cần thiết. Nước chiếm tới 2/3 trong cơ thể nếu như bạn không cung cấp đủ nước sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của bạn.

Vì thế tìm cho mình một đại lý nước là điều cần thiết cho bạn ngay lúc này. Hoặc khi bạn có nhu cầu sử dụng cũng có thể liên hệ với Đại Bình An một trong những đại lý cung cấp nước uy tín trên địa bàn TPHCM.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu cũng như chất lượng của sản phẩm. Nên mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. Khi đến với Đại Bình An khách hàng không những có được những chai nước sạch mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng làm bạn hài lòng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm:

  1. Sản phẩm nước uống Aquafina có gì đặc biệt
  2. Uống nước khoáng Vĩnh Hảo hàng ngày có tốt không
  3. Chất lượng nước uống đóng chai
Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác