Tổng hợp các mẫu thiết kế bể hải sản nhà hàng uy tín

Đăng bởi pbnadmin vào

Thiết kế bể hải sản nhà hàng, một trong những điều cần nghĩ đến khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng. Bởi hồ hải sản khi được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và bắt mắt sẽ là một điểm nhấn nổi bật để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với không gian nhỏ, nhiều chủ kinh doanh cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. Vì thế, chúng ta hãy tự tìm cho mình câu trả lời thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Những mẫu thiết kế bể hải sản nhà hàng đang được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế bể cá hải sản nhà hàng đẹp

Thiết kế bể cá hải sản nhà hàng đẹp

Mẫu thiết kế bể hải sản nhà hàng có thể có nhiều loại khác nhau với đa dạng các kích thước, kiểu dáng. Thế những đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng ta hãy cùng tham khảo với những mẫu bể cá hải sản tiêu biểu sau:

Xem thêm: 

Giải pháp tuyệt vời để vệ sinh hồ hải sản hiệu quả an toàn

Những thông tin cơ bản về máy làm lạnh hồ hải sản

Thiết kế bể hải sản cho không gian nhỏ

Bể hải sản nhà hàng có thể được chia thành nhiều ngăn nhỏ với nhiều tầng khác nhau. Chất liệu: Với mẫu thiết kế này bạn nên chọn chất liệu xi măng, gạch men, thủy tinh,… Đặc biệt, đối với mẫu thiết kế phù hợp với không gian nhỏ bạn nên chọn loại mẫu bể hải sản bằng kính có giá đỡ inox và có thể di chuyển được để tạo nên sự thuận, cũng như giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả.

Thiết kế bể hải sản nhà hàng năng động

Hồ hải sản inox

Hồ hải sản inox

Bể hải nhà hàng được thiết kế theo phong cách năng động là nên chọn những loại bể có thể di chuyển được và sử dụng được trên mọi không gian. Với loại bể này thường được thiết kế bể kính với hệ thông khung sắt, thép không gỉ để làm giá dỡ. Từ đó, giúp bạn có thể di chuyển khi cần thiết một cách đơn gian.

Thiết kế bể hải sản nhà hàng theo phong cách Singapore

Hồ hải sản 100% bằng thủy tinh, một trong những mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Bể có thể được xem là một trong những điểm nhất nổi bật để thu hút và chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính,

Thiết kế bể hải sản bằng tính theo phong cách Singapore thường được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng lớn. Mẫu thiết kế bên cạnh tác dụng duy trì sự sống hải sản còn có giá trị trang trí và giúp năng cao giá trị thẩm mỹ cho nhà hàng. Đồng thời, bể hải sản thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Với những thông tin trên mong rằng có thể mang đến cho bạn với những kiến thức cần thiết và bổ ích về thiết kế bể hải sản nhà hàng. Đồng thời, để có thể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hồ Hải Sản Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp bạn chọn cho mình với những sản phẩm tốt nhất.

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác