Thiết kế bể hải sản nhà hàng cần nên chuẩn bị những gì?

Đăng bởi pbnadmin vào

Tại các nhà hàng hải sản thì một trong những yếu tốt quan trọng cần có là thiết kế bể hải sản nhà hàng. Đây được xem là một trong những cách giúp nhà hàng của bạn trở nên thu hút hơn bởi những loại hải sản sống được trưng bày. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế bạn cần nên lưu ý những gì? Đó là một trong những băn khoăn thường gặp đối với nhiều người. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Một số vật liệu cần chuẩn bị khi thiết kế bể hải sản nhà hàng

Để quá trình thiết kế bể hải sản nhà hàng trở nên hoàn hảo và tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho mình một số loại nguyên liệu cần thiết. Dựa trên số lượng và từng loại hải sản mà có thể thiết kế bể với kích thước lớn nhỏ và hệ thống lọc khác nhau để tạo môi trường sinh sống tốt nhất cho hải sản. Với một số nguyên vật liệu cơ bản bạn cần nên quan tâm như:

Thiết kế bể hản sản

Thiết kế bể hản sản

Bài viết tham khảo:

Bí quyết vệ sinh và bảo trì hồ hải sản đúng cách

Những điều cần nên biết trước khi thiết kế thi công hồ hải sản

  • Nên chuẩn bị hệ thống khung chắc chắn bằng kính hoặc có thể sử dụng bê tông . Với tiêu chuẩn thiết kế tùy theo yêu cầu của kiến trúc sư.
  • Chuẩn bị hệ thống lọc vi sinh hiện đại. Tùy theo kích thước bể mà bạn có thể chọn các loại hệ thống lọc lớn nhỏ khác nhau. Lưu ý, nên chọn hệ thông lộc có thêm bộ lọc tạp chất để cải thiện tốt chất lượng nước trong bể.
  • Bên cạnh đó, còn có hệ thống bọt khí, hệ thống làm mất và hệ thống cung cấp oxy cho cá. Các hệ thống cơ sở nên chọn loại được làm tử thép không gỉ, vật liệu không bị oxy hóa, có thể trang trí bằng các khung gỗ để tăng thêm phần nổi bật.

Vì sao nên thiết kế bể hải sản nhà hàng?

Bể hải sản nhà hàng đẹp

Bể hải sản nhà hàng đẹp

Việc sử dụng bể hải sản nhà hàng nhằm giúp giữ hải sản có thể sống lâu hơn để đảm bảo sự tươi ngon khi chế biến món ăn. Bên cạnh đó, việc thiết kế thi công hồ hải sản còn là một trong những điểm nhấn nổi bật cho nhà hàng.

Bên cạnh đó, hồ hải sản còn có tác dụng trang trí, đưa không gian tưới mát và mang một thế giới biển cả thu nhỏ  đến gần bên bạn. Hơn thế nữa, việc nhìn thấy những loại hải sản tươi sống giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi thương thức món ăn và ăn được nhiều hơn.

Ngoài ra, với những chú các từ đại dương với các loại cá khách nhau nhằm gợi cho khách hàng sự tò mò và phấn khích trồng chờ về một bữa ăn ngon. Từ đó, nhằm mang đến cho khách hàng với sự hài lòng cao cùng một ấn tượng tốt. Do là một trong những lý do vì sao khách hàng lại quay lại nhiều lần sau đó.

Thông qua bài chia sẻ trên, mong rằng có thể mang đến cho bạn với những kiến thức cần thiết và bổ ích. Đồng thời, khi có nhu cầu thiết kế bể hải sản nhà hàng bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hồ Hải Sản Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng có thể chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác