Thiết kế bể cá nhà hàng hải sản

Đăng bởi pbnadmin vào

Về giá cả, nhà hàng hải sản là hình thức thiết kế nhà hàng phổ biến nhất. Tất nhiên, để làm cho nhà hàng hải sản bắt mắt, hải sản tươi sống cần thiết kế nhà hàng để không gian trong nhà hàng có tính thẩm mỹ cao và khả năng bảo quản thực phẩm tốt. Vì vậy, khi thiết kế bể cá nhà hàng hải sản cần chú ý những gì về khu vực lưu trữ hải sản. Hồ Hải Sản Việt sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu cách thiết kế nhà hàng với bể hải sản.

Vai trò của bể cá nhà hàng hải sản

Khi kinh doanh nhà hàng hải sản, chúng ta cần biết rằng các nhà hàng hải sản thường được thiết kế với các bể cá nhà hàng hải sản bảo quản hải sản tươi sống nhất. Hải sản trong các nhà hàng thường bao gồm cá, tôm, cua, ốc, đảm bảo những hải sản này sống càng lâu càng tốt để chế biến hải sản.

Thiết kế bể cá nhà hàng hải sản

Thiết kế bể cá nhà hàng hải sản

Khi thiết kế nhà hàng hải sản hải sản là một yếu tố quan trọng không chỉ đối với hải sản mà còn là một hình thức thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Các hồ chứa hải sản nên được làm bằng thủy tinh gần khu vực ăn uống để khách hàng có thể quan sát hải sản tươi sống và cảm thấy an toàn hơn với chất lượng sản phẩm của họ. Đây cũng là một mẹo giúp nhà hàng tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Công cụ cần thiết để thiết kế dàn bể hải sản cho nhà hàng

Khi thiết kế bể cá nhà hàng hải sản, bạn cần chuẩn bị máy bơm bước, bộ lọc, hệ thống chiếu sáng, tùy thuộc vào thiết kế, kích thước của hồ hải sản và thiết bị tương tự nhất. Cần chọn đúng thiết bị để bảo quản hải sản tốt nhất.

Cách chăm sóc hồ hải sản không tảo

Khi thiết kế nhà hàng hải sản, với các bể hải sản gần khu vực ăn uống của thực khách, cần phải chăm sóc hải sản để ngăn tảo bám vào tảo.

Để chăm sóc bể hải sản, bạn có thể kiểm tra trực quan để đảm bảo hải sản hoạt động tốt. Nếu nước trong bể độc hại hoặc bị ô nhiễm quá nhiều tạp chất nhớt, quá nhiều tảo trên mặt hồ hoặc cặn lắng đọng ở đáy, có thể do hệ thống lọc và chiếu sáng gây ra. Bạn cần kiểm tra về điều này thường xuyên.

Tảo có hại cho sự phát triển của hải sản trong hồ và thải nhiều độc tố vào nước nên khi bể có quá nhiều tảo, sẽ khiến sinh vật khó phát triển và phát triển cá, ngoài ra còn có thể ngăn chặn được. để lắp đặt thiết bị lọc nước tốt nhất, nên kiểm tra bề mặt mở của đáy hồ. Khi có hiện tượng tảo xâm lấn, cần khắc phục nhanh chóng.

Thiết kế bể cá nhà hàng hải sản nên định kỳ thay nước khoảng 2 lần / tháng. Chỉ nên thay đổi một phần năm đến một phần ba trong mỗi lần thay nước, và nước trong hồ phải được kiểm tra mỗi tuần một lần về nồng độ nitrat, pH và độ cứng của nước trong hồ hải sản.

Trên đây là lưu ý về bể hải sản khi thiết kế nhà hàng hải sản giúp thực khách tự tin hơn, thoải mái hơn khi ăn uống và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hãy đến với Hồ Hải Sản Việt để được tư vấn chi tiết hơn.

 

5 (100%) 4 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác