Thiết kế bể cá hải sản bằng kính uy tín chuyên nghiệp

Đăng bởi pbnadmin vào

Bể cá hải sản bằng kính là loại hồ đang được sử dụng phổ biến hiện nay để làm bể chứa hải sản phục vụ nhu cầu ăn uống tại các nhà hàng, quán ăn,… Bể hải sản có thể được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Trong đó, bể kính luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều người bởi chúng ngoài khả năng sử dụng còn có thể mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Một số mẫu bể cá hải sản bằng kính mà bạn nên biết

Bể cá hải sản bằng kính

Bể cá hải sản bằng kính

Xem thêm: 

Một số lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt hồ cá hải sản

Khi lắp đặt bể hải sản bạn cần nên lưu ý những gì

Bể nuôi hải sản có thể có nhiều loại khác nhau, mỗi loại điều có những đặc điểm nổi bật riêng. Tại các nhà hàng lớn, hồ hải sản không chỉ được sử dụng dưới mục đích giúp lưu trữ hải sản luôn được tươi sống mà còn được sử dụng trang trí để làm điểm nhấn nổi bật để thu hút khách hàng. Đồng thời, nhằm mang đến không gian xanh mát giúp mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi thưởng thức món ăn.  Cụ thể, với một số loại bể cá hải sản bằng kính mà bạn có thể thảm khảo như:

Bể hải sản bằng xi măng

Bể hải sản này thường được thiết kế với chân trụ bằng xi măng và phần trên bằng kính. Với mẫu bể hải sản này nhằm tạo nên sự chắc chắn cho hồ bởi trụ xi măng cố định. Đồng thời, bể hải sản bằng xi măng thường có mức giá rẻ hơn hẳn và thường được sử dụng tại các quán ăn. Tuy nhiên, điểm hạn chế với mẫu thiết kế là không thể di chuyển và chiếm một khoản diện tích lớn.

Bể hải sản bằng kính kết hợp với inox

Bể hải sản kính giá đỡ inox

Bể hải sản kính giá đỡ inox

Để khắc phục các nhược điểm trên, hồ cá hải sản kính kết hợp với inox được xem là sự lựa chọn đúng đắn giành cho bạn. Bể cá là sự kết hợp của giá đỡ inox với kính cùng phần bánh xe ở phía dưới để nhằm tạo nên sự thuận tiện trong quá trình di chuyển. Bể với mức giá tương đối, phù hợp với nhiều đối tượng sự dụng khác nhau. Đặc biệt, bể với kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng. Vì thế, sản phẩm thường phù hợp với những nơi có điện tích vừa và nhỏ, để nhằm mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Bể hải sản bằng kính

Thi công hồ hải sản bằng kính được xem là sự lựa chọn hoàn hảo tại các nhà hàng để nhằm mang đến giá trị thẩm mỹ cao và phục vụ tốt nhất trong quá trình sử dụng. Việc đưa hồ hải sản với kích thước lớn vào trong không gian nhà hàng như mang đến một đại đương thu nhỏ, tạo nên cảm giác thú cho người nhìn. Đồng thời, bể được thiết kế với chất liệu hoàn toàn bằng kính giúp bạn có thể tạo nên sự sang trọng, tinh tế và thể hiện sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với mẫu thiết kế này thường đòi hỏi người thiết kế phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao trong suốt quá trình thi công.

Thông qua bài chia sẻ trên về các mẫu thiết kế bể cả hải sản bằng kính. Mong rằng bạn có thể cân nhắc và chọn cho mình một thiết kế như mong muốn. Đồng thời để biết thêm, chúng ta có thể liên hệ vời Hồ Hải Sản Việt để được tư vấn và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác