Một số mẫu hồ hải sản đang hot nhất trong năm 2019

Đăng bởi pbnadmin vào

Hải sản là món ăn không chỉ ngon mà còn mang đến nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe cho tất cả mọi người. Nhưng để hải sản ngon thì cần phải đảm bảo được độ tươi sống thì mới giữ được đúng vị ngon và chất dinh dưỡng. Do đó các nhà hàng đều dó nhu cầu sử dụng với nhiều loại mẫu hồ hải sản khác nhau để bảo quản nguyên liệu tươi sống cho món ăn ngon khó cưỡng. Nhu cầu ngày càng tăng nên các dịch vụ thiết kế hồ hải sản cũng xuất hiện nhiều để đáp ứng nhu cầu khác hàng.

Các mẫu hồ hải sản đẹp hiện nay

Mẫu hồ hải sản đẹp

Mẫu hồ hải sản đẹp

Hồ hải sản không chỉ giúp bảo quản cá, tôm…tươi hơn mà những hồ tạo vẻ đẹp cho nhà hàng của bạn. Nên chúng ta cần cân nhắc chọn được mẫu hồ hải sản đẹp phù hợp với không gian nhà hàng tạo được ấn tượng với khách hàng. Bạn đã chọn được mẫu hồ nào chưa ? Nếu chưa hãy cùng chúng ta tham khảo một số mẫu hồ hải sản đang rất hot hiện nay để giúp công việc kinh doanh của nhà hàng ngày càng phát triển.

Xem thêm:

Thiết kế bể cá hải sản bằng kính uy tín chuyên nghiệp 

Một số lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt hồ cá hải sản

Hồ cá hải sản lớn

Với thiết kế hồ cá size lớn với bên trong là các lồng chứa hải sản được thiết kế tỉ mỉ sẽ tạo nên sự hoành tráng cho không gian nhà hàng. Đối với loại hồ hải sản nhà hàng lớn này thì nên đặt ở trung tâm để thấy được sự vĩ đại của chúng. Hồ lớn sẽ tạo được cảm giác như các chú cá, tôm, ốc…đang trong thế giới biển bao la. Nhưng cần cân nhắc khi chọn hồ cá lớn vì nó chiếm không gian của nhà hàng nên chỉ thích hợp cho những nơi có diện tích rộng và cần bảo quản số lượng hải sản lớn.

Hồ hải sản tháp

Mẫu bể hải sản tháp

Mẫu bể hải sản tháp

Nhiều người đã bị thu hút bởi mẫu hồ hải sản tháp được xếp từ nhiều hồ cá nhỏ thành tháp từ trên xuống trong rất đẹp. Điều này sẽ thuận tiện cho việc bảo quản cũng như vớt cá nhanh chóng để phục vụ khách hàng những món ăn ngon. Nhiều hồ cá hình chữ nhật hoạt hình vuông được xếp nhiều tầng đan xen trong như bông sen đang nở. Với mẫu hồ này thì không chiếm quá nhiều diện tích mà lại rất thẩm mỹ cho không gian nhà hàng của bạn

Bể hải sản hình chứ nhật nối nhau

Thường nhiều nhà hàng sẽ chọn mẫu hồ hải sản hình vuông nối liền nhau để áp sát tường giúp tiết kiệm được không gian cũng như trông rất đẹp. Với mẫu thiết kế hồ hải sản này nhằm tạo nên sự thuận lợi cho khách hàng quan sát cũng như chọn được các loại cá tôm ưng ý. Mẫu này khi vệ sinh hồ cũng đơn giản hơn nhiều nên được nhiều nhà hàng lựa chọn hiện nay

Mỗi người sẽ có một cái nhìn của riêng mình cũng như cần dựa vào nhiều yếu tố để chọn được mẫu hồ hải sản ưng ý. Mong một số mẫu hồ cá của chúng tôi cung cấp mong nó hữu ích giúp các bạn chọn được mẫu hồ đẹp phù hợp để cá tôm luôn đảm bảo chất lượng. Từ đó có những món ăn ngon giúp giữ chân khách hàng cho nhà hàng luôn đông khách.

5 (100%) 4 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác