Làm gì để thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước

Đăng bởi pbnadmin vào

Thường thì khi đi ăn ở các nhà hàng hải sản chúng ta sẽ thấy có nhiều hồ cá có cá, đó là cách mà nhà hàng bảo quản cá sao cho chúng luôn tươi sống nhằm đem lại các món ăn ngon, chất lượng cho khách hàng. Chúng ta thấy đơn giản vậy thôi chứ không phải hồ nào cũng nuôi được mà cần cân nhắc khi thiết kế bể cá nhà hàng sao cho đạt chuẩn giúp cá sống tốt nhất. Bạn đã biết cách để thiết kế bể cá cho nhà hàng chưa? Nếu chưa thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé

Một số điểm cần quan tâm khi thiết kế bể cá nhà hàng

Bể cá hải sản

Bể cá hải sản

Thiết kế bể cá nhà hàng hải sản là một trong những yếu tố mà chúng ta không được xem nhẹ, nó có ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh cũng như sự phát triển của nhà hàng. Khi thiết kế bể cá không chỉ có tác dụng là bảo quản cá mà còn là một cách trang trí cho nhà hàng được đẹp hơn cũng như tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho thực khách. Và việc khách tự ra chọn hải sản vẫn đang bơi trong bể để đầu bếp chế biến món ăn sẽ tạo hứng thú cũng như sự tin tưởng của khách hàng hơn. Dưới đây là vài điểm mà chúng ta cần quan tâm khi muốn thiết kế bể cá nhà hàng đúng ý.

Xem thêm: 

Một số mẫu hồ hải sản đang hot nhất trong năm 2019

Thiết kế bể cá hải sản bằng kính uy tín chuyên nghiệp 

Chọn vị trí lắp bể cá

Đầu tiên chúng ta cần xác định được vị trí để đặt hồ cá hải sản sao cho phù hợp cũng như thuận tiện cho khách hàng có tầm nhìn tốt cúng như là hạn chế diện tích để không gian nhà hàng được rộng cũng như thông thoáng hơn. Chúng ta nên đặt bể cá nhà hàng hướng ra ngoài mặt đường được để thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như người đi đường. Nếu không chúng ta có thể chọn vị trí trung tâm của nhà hàng để làm vị trí đặt hồ cá sẽ tạo điểm nhấn độc đáo.

Chọn kích thước bể cá nhà hàng

Thiết kế bể hải sản uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế bể hải sản uy tín chuyên nghiệp

Việc chọn hình dáng cho bể cá cũng cần được quan tâm, thường thì mọi người sẽ chọn hình chữ nhật nhưng cần đặc biệt chú ý đến kích cỡ của bể. Kích thước của bể cá phụ thuộc vào diện tích của nhà hàng  cũng như số lượng cá cần bảo quản. Và dưới đây là một số điều mà chúng ta cần biết khi chọn kích thước cho hồ cá.

  • Đối với các loại hồ hải sản có diện tích vừa và nhỏ, kích thước bể cá có thể là 240x120x190, hoặc 240x80x19… sẽ thích hợp vì vừa đảm bảo được thẩm mỹ cũng như bảo quản cá được chất lượng hơn.
  • Đối với các nhà hàng lớn thì nên chọn các thiết kế có kích thước lớn hơn để đảm bảo có đủ lượng cá cung cấp cho khách hàng. Nhưng không nên làm lớn trông rất thô cũng như khó chọn được cá. Nếu muốn chúng ta có thể thiết kế kết hợp nhều bể cá nhỏ với nhau cũng mnag lại giá trị sử dụng như nhau nhưng tiện dụng cũng như đẹp hơn.

Nên chọn đơn vị thiết kế bể cá chất lượng

Có nhiều đơn vị thiết kế trên thị trường, nhưng chúng ta cần cân nhắc để chọn được nơi cung cấp dich vụ đảm bảo chất lượng. Nên chọn những nơi có chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế bể cá nhà hàng, với nhiều kinh nghiệm thiết kế để tạo ra những sản phẩm chất lượng thích hợp với không gian nhà hàng giúp có sự tối ưu nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác