Khi lắp đặt bể hải sản bạn cần nên lưu ý những gì?

Đăng bởi pbnadmin vào

Lặp đặt bể hải sản là một trong những vấn đề gây ra cho bạn với nhiều khó khăn. Bởi nếu bạn không biết cách lắp đặt chính xác có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sau. Vì thế, để có thể tiết kiệm chị phí và sử dụng được lâu bền bạn nên có những lưu ý cần thiết trong quá trình thiết kế thi công hồ hải sản. Để có thể hiểu thêm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt bể hải sản

Hồ hải sản sau khi được đưa vào sử dụng để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất bạn nên có những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng. Cụ thể với một số vấn đề bạn cần nên quan tâm như:

Kích thước khi thiết kế bể

Hiện nay, trên thị trường bể hải sản được thiết kế với 3 loại phổ biến như: bể xi măng, bể khung sắc và inox, bể kính. Mỗi loại điều sẽ mang đến cho bạn với những lợi ích riêng và có các kích thước khác nhau.

Lắp đặt bể hải sản

Lắp đặt bể hải sản

Bể hải sản bằng xi măng: Là loại bể có kích thước lớn với thiết kế đơn giản và dễ thi công. Đồng thời, việc lắp đặt bể hải sản này thường có mức giá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, bể thường chiếm diện tích lớn, không thể di chuyển và tính thẩm mỹ thấp.

Bể được thiết kế bằng khung sắc và inox: Đây được xem là một trong những mẫu thiết kế đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Việc lắp đặt bể hải sản bằng khung sắc và inox thường có mức giá tương đối ổn định và có mức giá trung. Sản phẩm với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và rất thuận tiện trong quá trình duy chuyển. Thế những với mẫu thiết kế này bạn sẽ không thể tạo nên quá nhiều sự khác biết. Tất cả các thiết kế điều tương tự nhau, thường không có sự động bộ giữ khung sắc và các nguyên vật liệu.

Bể hải sản bằng kính: Bể kính thường mang đến cho bạn sự hoàn hảo và được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Bể với đa dạng về kiểu dáng kích và tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, với thiết kế này thường có mức giá cao hơn hẳn và đòi hỏi người thi công bài có kỹ thuật chuyên môn cao.

Chất lượng, hiệu quả của hệ thống lọc

Hệ thống lọc là một trong những yếu tố  quan trong không thể yếu trong thiết kế thi công hồ hải sản bởi nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của hải sản. Vì thế bạn cần nên cân nhắc và lựa chọn cho mình với một hệ thống lọc phù hợp. Với 2 loại hệ thống lọc bạn có thể tham khảo dưới đây.

Hệ thống lọc bể hải sản

Hệ thống lọc bể hải sản

Lọc trong hồ: Với hệ thống này thì hộp lọc được đặt trực tiếp trong bể chứa. Sản phẩm thường được thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh những ưu điểm thì hệ thống lọc trong còn kéo theo với nhiều hạn chế như: không thể mang đến hiệu quả tốt nhất đo khả năng lọc kém, chiếm nhiều diện tích trong bể và gây ra mất thẩm mỹ. Lặp đặt hệ thống lọc trong thường rất khó nâng cấp.

Xem thêm: 

Bí quyết vệ sinh và bảo trì hồ hải sản đúng cách

Nguyên tắc và cách chăm sóc hệ thống lọc dàn bể hải sản

Lọc ngoài (hay còn gọi là lọc tràn): Đây được xem là loại hệ thống lọc có thể mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay. Với thiết kế bể lọc được đặt bên ngoài dưới cùng và có diện tích lơn nên thường chứa rất nhiều loại nguyên liệu lọc. Hệ thống lọc ngoài thường có khả năng xử lý nước rất tốt và mang giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc lắp đặt thường có mức phí cao và đòi hỏi cần có nhiều vật liệu lọc.

Địa chỉ nhà cung cấp

Địa chỉ lắp đặt bể hải sản uy tín

Địa chỉ lắp đặt bể hải sản uy tín

Như các bạn đã biết, bên cạnh những sản phẩm chất lượng bao giờ cũng được cung cấp bởi các địa chỉ uy tín chất lượng. Vì thế, khi muốn lắp đặt bể hải sản nhà hàng bạn nên địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Từ đó, có thể giúp bạn tạo ra một sản phẩm hoàn hảo về cả chất lượng, thiết kế và mang đến độ hài lòng cao trong quá trình sử dụng.

Với những thông tin trên mong rằng có thể mang đến cho bạn với những kiến thức cần thiết và hữu ích. Đồng thời, để có thể tìm hiểu thêm hoặc để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty, Hồ Hải Sản Việt luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn với những sản phẩm tốt nhất.

5 (100%) 3 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác