Thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay là loại nào?

Đăng bởi pbnadmin vào

Để giúp ngăn bảo vệ con người khỏi sự tấn công của muỗi, cách tốt nhất nên sử dụng dịch vụ xịt muỗi tại nhà định kì để tiêu diệt loài côn trùng gây hại này. Chính vì thế thuốc diệt muỗi không còn xa lạ với chúng ta. Vậy nên sử dụng thuốc diệt muỗi nào khi mà hiện nay có quá nhiều loại được bày bán trên thị trường. Chúng tôi chia sẻ cho bạn 5 loại thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu về đặc điểm về thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi là dung dịch lỏng chứa thành phần hóa chất được sản xuất chuyên biệt có tác dụng tiêu diệt và làm chết ruồi muỗi hoặc có mùi khó chịu để xua đuổi muỗi khỏi không gian sống. Các sản phẩm sẽ có thành phần gồm: gốc clo hữu cơ, gốc photpho hữu cơ, gốc pyrethrine.

Để đảm bảo an toàn với môi trường nên sử dụng thuốc diệt muỗi có thành phần gốc pyrethrine. Đây là thành phần có nguồn gốc từ thực vật đã được thử nghiệm và kiểm chứng về mức độ an toàn. Thuốc được phun dưới dạng hóa chất dạng sương nhỏ, hàm lượng ít sẽ nhanh bốc hơi và không tồn dư trong không khí lâu, ít tác động nguy hại đến sức khỏe con người.

Top 5 loại thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất hiện

Để giúp bạn đọc dễ dàng trong việc lựa chọn thuốc sử dụng, chúng tôi chia sẻ các loại thuốc được các chuyên gia khuyên dùng và được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Thuốc diệt muỗi Permethrin

Thuốc diệt muỗi Permethrin có xuất xứ từ Anh Quốc là loại thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay. Thuốc có dạng nhũ dầu đậm đặc chuyên dùng để phun tồn lưu lên bề mặt tường. Phun cho các không gian hoặc tẩm mùng màn để phòng chống muỗi, rệp, ve,…vv. Thuốc không có mùi, không gây hoen ố mặt tường khi phun và không gây phản ứng phụ cho người sử dụng.

Thuốc diệt muỗi Permethrin

Thuốc diệt muỗi Permethrin

Thuốc diệt muỗi Perme UK

Perme UK cũng có nguồn gốc từ Anh quốc. Đây là thuốc diệt côn trùng rất hiệu qủa đối với muỗi, kiến, ruồi, bọ chét.. đặc biệt là rất nhạy cảm với chủng muỗi Aedes Aegypti chủng thực địa (muỗi truyền bệnh sốt xuất ).
Đặc biệt, Thuốc diệt muỗi PERME UK 50EC không mùi, không gây hoen ố khi phun, ít làm ảnh hưởng sức khỏe người phun.  Tác dụng cho hiệu quả diệt muỗi tận gốc, thời gian hiệu quả cao từ 4 – 6 tháng.

Thuốc diệt muỗi Perme UK

Thuốc diệt muỗi Perme UK

Thuốc diệt muỗi Bayer

Thuốc diệt muỗi Bayer là thương hiệu cao cấp của Đức, được cả thế giới sử dụng vì sự an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Thuốc diệt muỗi Bayer có đặc tính cực kì hiệu quả, diện tích tác động rộng và thời gian đạt hiệu quả lâu dài từ 4-6 tháng. Thuốc diệt muỗi do hãng Bayer sản xuất hiện tại đa số đều là những chế phẩm sinh học, sử dụng các hoạt chất vi sinh là chủ yếu. Hướng tới sự thân thiện cho con người và môi trường.

Thuốc diệt muỗi Bayer

Thuốc diệt muỗi Bayer

Thuốc diệt muỗi Fendona

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC 500ml là một sản phẩm của BASF (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới. Sản phẩm sử dụng hoạt chất Alpha – Cypermethrin 10% có tác dụng diệt trừ các loại côn trùng như: muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, bọ xít hút máu, bọ đậu đen, kiến 3 khoang, rận, rệp… Sản phẩm cho hiệu quả diệt muỗi cao, không mùi, tác dụng nhanh chóng với độ độc khá cao. Thuốc được bán trên thị trường với nhiều dung tích khác nhau cho người dùng mua về tự phun tại nhà.

Thuốc diệt muỗi Fendona

Thuốc diệt muỗi Fendona

Thuốc diệt muỗi Jumbo

Thuốc diệt muỗi jumbo là loại thuốc được sản xuất tại tập đoàn Fumakilla Nhật Bản. Thuốc có thành phần chính là Cypermethrin có khả năng tiêu diệt côn trùng nhanh chóng, hiệu quả cao. Thuốc diệt muỗi thông qua cơ chế tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của chúng tạo ra các đợt xung thần kinh. Chúng làm đình trệ hoạt động của thần kinh khiến các loài côn trùng bị hạ gục chỉ trong thời gian ngắn.

Trên đây là những loại thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất hiện, bạn đọc có thể cân nhắc khi lựa chọn các sản phẩm diệt muỗi. Thuốc diệt muỗi dù an toàn nhưng vẫn có chứa các thành phần hóa chất. Vậy nên khi sử dụng cần trang bị đồ bảo hộ cẩn thận để không bị dính vào người. Nếu còn thắc mắc về các loại thuốc hay cách sử dụng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bài viết tham khảo:

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác