Thuốc diệt mối loại nào tốt hiện nay?

Đăng bởi pbnadmin vào

Thuốc diệt mối loại nào tốt luôn dành được sự quan tâm của mọi người khi nhà xuất hiện mối. Trung tâm diệt côn trùng sinh học nơi cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối tốt, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia trong ngành khuyên dùng.

Thuốc diệt mối loại nào tốt, chất lượng, an toàn?

Bạn muốn biết thuốc diệt mối loại nào tốt trong khi hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại thuốc diệt mối sinh học khác nhau. Trong đó, cách diệt mối tại nhà bằng biện pháp sinh học đang được áp dụng trong công tác diệt tận gốc được đánh giá cao về hiệu quả diet moi tan goc cũng như an toàn đối với sức khỏe. Diệt mối bằng công nghệ sinh học sẽ không ảnh hưởng đến mỹ quan công trình: không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà.

Dưới đây là thuốc diệt mối tận gốc an toàn do quá trình nghiên cứu, đánh giá chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn.

Thuốc diệt mối loại nào tốt

Thuốc diệt mối loại nào tốt

Thuốc diệt mối Pmc-90

Thuốc diệt mối pmc 90 là thuoc diet moi được sử dụng phổ biến hiện nay bởi tiêu diet moi tai nha theo cơ chế lây nhiễm sinh học. Hiểu rõ được đặc tính tha mồi về tổ của mối làm cho những con mối dính thuốc và chúng trở về tổ làm lây lan sang những con mối khác có trong tổ và cả mối chúa.

– Xuất xứ: Viện Khoa Học Lâm Sản Việt Nam.

_ Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sufat, phụ gia…

– Trọng lượng: chai 100 gram.

– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

– Dạng bào chế: bột xanh.

Thuốc diệt mối Pmc-90 sẽ nâng cao hiệu quả hơn khi sử dụng kết hợp với hộp nhử mối, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Mythic 240SC được sản xuất bởi tập đoàn BASF với bề dày 150 năm lịch sử, nổi tiếng về hiệu quả diệt mối trên toàn thế giới.

Đây là loại thuoc diet mối được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng giúp tiết kiệm chi phí với tỉ lệ pha thấp. Tuy nhiên hiệu quả mang lại lâu dài lên đến hàng chục năm, không thấy bóng dáng mối phá hoại công trình hay ngôi nhà bạn, tiết kiệm chi phí bảo trì, xử lý định kỳ mối hàng năm.

Mùi của các loại thuốc diệt mối tận gốc thường gây khó chịu cho người sử dụng nhưng với Mythic thì không. So với các loại thuốc khác thì Mythic cực kỳ nhẹ mùi do đó bạn không cần lo lắng mùi thuốc sẽ gây khó chịu đối với người thực hiện công trình hay ảnh hưởng không tốt khi sử dụng.

Thuốc diệt mối loại nào tốt có lẽ bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Nếu bạn không biết thuốc diệt mối bán ở đâu bạn có thể tìm mua 2 loại thuốc diệt mối mọt này tại công ty diệt mối Trung tâm diệt côn trùng sinh học.

Xem thêm:

Hướng dẫn 5 bước tự diệt mối tại nhà tận gốc

Cách phòng chống mối công trình tại các khu đô thị

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ:

Bài viết khác