Bạn đã biết cách diệt mối cho tòa nhà chung cư?

Đăng bởi pbnadmin vào

Nhiều người nghĩa các tòa nhà chung cư với các lớp bê tông, cốt thép kiên cố sẽ ngăn được sự tấn công của mối. Chính vì thế nhiều người lơ là trong việc phòng ngừa và diệt mối tận gốc cho toàn nhà chung cư. Tuy nhiên mối có rất nhiều đường để xâm nhập vào nhà bạn, miễn là nhà bạn có thức ăn chúng cần. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách phòng ngừa và diệt mối cho chung cư để chúng không còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tầm quan trọng của việc diệt mối cho tòa nhà chung cư

Mối có thể vào nhà ta từ nhiều cách, với kích thước cơ thể nhỏ bé, chúng dễ dàng men theo các tường gạch hay ống dẫn để vào nhà. Ngoài ra vào các mùa mối cánh bay giao hoan, nếu không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả thì nhà bạn sẽ trở thành mục tiêu tấn công của chúng. Việc diệt mối cho tòa nhà chung cư sở dĩ phải được tiến hành và thực hiện nhanh chống bởi chúng gây ra nhiều ảnh hưởng như sau:

  • Các đường mối đi hay việc đồ đạc bị mối tấn công gây mất thẩm mĩ cho căn hộ nhà bạn
  • Gây thiệt hại nặng nề cho các đồ vật, nội thất trong nhà, làm tổn thất về mặt tài sản cho gia đình
  • Các đường mối đi gây hỏng các thiết bị điện tử
  • Nguy hiểm hơn là mối có thể làm tổ dưới nền móng tòa chung cư, gây rỗng nền móng, về lâu dài có thể gây sụt, lún, đổ tòa nhà chung cư.
Tầm quan trọng của việc diệt mối cho toàn nhà chung cư

Tầm quan trọng của việc diệt mối cho toàn nhà chung cư

Cách phòng chống và diệt mối cho tòa nhà chung cư an toàn và hiệu quả

Cách để diệt mối cho tòa nhà chung cư hiệu quả nhất và có biện pháp tiêu diệt và phòng ngừa ngay từ đầu. Tức là ngay từ khi bắt đầu xây dựng, để quá trình diễn ra thuận lợi và đảm bảo tính hiệu quả. Tốt nhất nên tìm đến các dịch vụ diệt mối tận gốc để được hỗ trợ về mặt kĩ thuật. Quy trình phòng ngừa và diệt mối tận gộc tại tphcm cho tòa nhà chung cư thực hiện chủ yếu theo các bước sau:

Bước 1 : Diệt mối tận gốc nền công trình

Cần phải diệt mối trên nền công trình bằng cách phun thuốc diệt mối dạng xịt lên nền công trình. Hoặc trộn các loại thuốc diệt mối PMC90 dạng bột vào xi măng trước khi tiến hành đổ bê tông để phòng ngừa mối

Bước 2: Tạo các hào chống mối bên ngoài công trình

Các hào với chiều rộng 50cm, sâu từ 60-80 cm tùy vào loại đất có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ các nơi khác đến. Sau đó xử dụng thuốc diệt mối sinh học phun hoặc rãi đều theo các hào trước khi lắp đất lại.

Hào chống mối cho công trình

Hào chống mối cho công trình

Bước 3: Xử lý phòng chống mối

Phun, xịt phòng chống mối lên chân tường, các trụ, đài cọc, bằng dung dịch thuốc diệt mối tận gốc chuyên dụng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho tòa nhà chung cư

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình kiểm soát mối, khiến cho nhiều đồ đạc trong nhà bị mối tấn công và gây hại thì hãy liên hệ tới các công ty diệt mối tại tphcm để được tư vấn và giải đáp.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học là nơi cung cấp dich vu diet moi con trung tận gốc cho tòa nhà, chung cư. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề diệt mối không chỉ tại nhà còn ở nhiều công trình lớn khác. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Với phương pháp diệt mối hiện đại, công ty sẽ giúp bạn loại bỏ mối triệt để ra khỏi căn hộ chung cư của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các vẫn đề về mối một cách tận tình và chu đáo.

Bài viết xem thêm:

5 (100%) 2 votes

Chia sẻ:

Bài viết khác