4 thiệt hại do mối gây ra cho nhà bạn

Đăng bởi pbnadmin vào

Mọi người đều biết đến là loài côn trùng nhỏ nhưng lại có khả năng phá hoại vô cùng lớn. Nhưng nhiều người lại không biết được những thiệt hại do mối gây ra nặng nề như thể nào. Vì thế còn lơ là trong việc phòng chống và diệt mối. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ở bài viết hôm nay nhé

Những thiệt hại do mối gây ra bạn không ngờ tới

Thức ăn chính và nguồn dinh dưỡng nuôi sống nối là cellulose có trong gỗ. Với ưu điểm nhỏ bé, chúng dễ dàng luồn lách qua các khe và gây ra những thiệt hại sau:

Phá hủy cấu trúc nhà

Với bộ hàm sắc nhọn, mối tấn công các vị trí nhà có gỗ như cửa chính, cửa sổ, chân tường, nền nhà,… có lốp gỗ. Mỗi có thể ăn liên tục cả ngày mà không cần nghỉ ngơi, lượng phân mối thải ra lớn làm cho các lớp gỗ hay tường bị phòng lên. Các chất thải ra này cũng giúp chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm.

Ăn mòn các vật dụng bằng gỗ, sách báo quý

Mối tấn công và ăn mòn các vật dụng bằng gỗ như ghế, tủ,…. Đặc biệt là mối gỗ khô còn làm tổ bên trong các vật dụng ấy. Nhìn bề ngoài các vật dụng khá bình thường nhưng chúng đã bị ăn rỗng phía trong và có thể sụp đỗ bất cứ lúc nào. Ngoài ra các sách, vở, giấy báo, những giấy tờ quan trọng nếu không được giữ gìn cẩn thận sẽ trở thành miếng mồi ngon cho mối,bởi lẻ chúng đều làm từ gỗ.

Hậu quả do mối gây ra

Hậu quả do mối gây ra

Gây thiệt hại đến máy móc

Mối có thể luồn lách qua các khe hở của máy móc, thiết bị trong nhà để di chuyển, tránh để kẻ thù phát hiện. Chính vì thế chúng đắp đất để đi qua, về lâu dài khiến cho bộ phận xử lí của máy bị chập mạch, chậm chạp và có thể làm hư máy.

Gây mất mỹ quan ngôi nhà

Mối đất sinh sống và xây dựng tổ của chúng sâu trong lòng đất. Vì thế chúng thường xây dựng các đường hầm có kích thước bằng con sâu để di chuyền và mang thức ăn về tổ. Những đường hầm này thường được xây trên tường và khiến ngôi nhà trở nên kém thẩm mĩ.

Thiệt hại do mối gây ra cho nhà

Thiệt hại do mối gây ra cho nhà

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Để tránh các thiệt hại do mối gây ra, cần có biện pháp phòng ngừa ngay từ khi phát hiện. Các biện pháp tự nhiên tuy có thể diệt mối nhưng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để đạt được hiệu quả diệt mối tận gốc nhanh và an toàn. Bạn nên tìm đến các dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm giá rẻ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ diệt mối uy tín

Dịch vụ diệt mối uy tín

Trung tâm diệt côn trùng sinh học là công ty diệt mối tận gốc tại tphcm. Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại  công ty, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như:

  • Tư vấn và khảo sát trực tiếp tại nhà miễn phí
  • Phương pháp diệt mối hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề
  • Thuốc diệt mối tận gốc chất lượng được nhập từ nước ngoài
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Được tư vấn các phương pháp phòng chống mối quay lại

Việc diệt mối tận gốc là vô cùng quan trọng để bảo vệ đồ nội thất trong nhà. Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các thông tin bổ ích nhất về việc diệt mối tại nhà.

Bài hát xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác