Chính sách bảo mật

Khi đọc tạp chí M3pe mọi người có thể yên tâm vì chúng tôi cam kết thông tin được bảo mật rất an toàn. Chúng tôi lấy thông tin của các bạn chỉ để phục vụ những việc mang lại gái trị cho người đọc chứ không dùng cho bất cứ một mục đích nào khác. Đảm bảo không có tình trạng bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống các nhân của mọi người. Do đó các bạn cứ đọc và để lại bình luận nhận xét về nội dung cũng như chia sẻ thêm kiến thức hữu ích một cách thỏa mái mà không phải lo về vấn đề bảo mật thông tin.

Bảo mật

Bảo mật

Những thông tin được bảo mật

Giống như mọi trang web khác, khi bạn đọc truy cấp vào nhiều trang web: http://www.m3pe.org thì thông tin của các bạn sẽ được tự động lưu vào tệp nhật ký. Thông tin bên trong tệp nhật ký bao gồm địa chỉ giao thức internet (IP), loại trình duyệt. Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), ngày / giờ, trang giới thiệu / thoát và số lần nhấp để phân tích xu hướng, quản lý trang web, theo dõi chuyển động của người dùng xung quanh trang web và thu thập thông tin nhân khẩu học và các thông tin khác…

Bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm,các bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh. Khi người đọc muốn để lại bình luận hoặc cung cấp những thông tin cá nhân để được gửi thông báo thì chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau:

  • Họ Tên
  • Địa chỉ mail
  • Số điện thoại
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Cam kết thông tin được bảo mật an toàn

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi tới bạn các thông báo về các thông tin mới nhất của M3pe giúp bạn đọc không bỏ lỡ bất cứ một thông tin cũng như những giá trị về chủ đề mà bạn quan tâm. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong việc điều tra, nghiên cứu hoặc phân tích để vận hành và cải tiến trang tạp chí của chúng tôi để mang đến sự tiện lợi cho mọi người. Để biết được sở thích cũng như những gì mà các bạn muốn tìm hiểu giúp các bạn tìm thấy được thông tin liên quan một cách dễ dàng. Về nguyên tắc, chúng tôi đảm bảo thông tin được bảo mật an toàn.

  • Không bao giờ bán dữ liệu cá nhân cho bên thứ 3
  • Ẩn hoặc mã hóa dữ hiệu để phòng ngừa bị rỏ rì
  • Chỉ lưu giữ dữ liệu trong thời gian ngắn

 Sửa đổi hoặc xoá thông tin

Bạn đọc có thể truy cập thông tin cá nhân của mình và sửa đổi thông tin này nếu chúng chưa đúng hoặc xoá bỏ các thông tin đó nếu các bạn muốn. Còn thông tin được bảo mật an toàn vì chúng tôi có sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép. Và xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

5 (100%) 2 votes

Đăng bởi pbnadmin vào