Trang Trí Nhà Đẹp Bằng Chậu Treo Tường

Đăng bởi pbnadmin vào

Như bạn đã biết, người ta thường chọn những chậu cây cảnh đẹp để trang trí nhà bằng cách đặt chúng tại các gốc nhà, trên bàn ăn, trong phòng sách, kệ tủ,…Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì bạn nên làm thế nào? Một sự gợi ý thông minh giành cho bạn, có thể chọn chậu treo tường để trạng trí mà không làm mất đi diện tích.

Chậu treo tường giá tốt

Chậu treo tường giá tốt

Trạng trí nhà bằng chậu treo tường sẽ không bao giờ là lỗi thời nếu chúng tá có những cách trang trí phù hợp với ngôi nhà. Để lắp đi những khuyết điểm của ngôi nhà, với những bức tường lạnh lẽo bạn có thể tô thêm một chút sức sống bằng chậu treo tường với nhiều màu sắc khác nhau.

Bài viết liên quan:

5 Loại cây trồng trang trí không gian sống

Chúng ta có nên đặt chậu hoa tươi trong phòng ngủ

Các cách trang trí nhà đẹp bằng chậu treo tường

Trang trí tại những bức tường rộng lớn

Với những bức tường rộng ở phòng khách, phòng ăn,..thật đơn điệu. Bạn muốn biến những bức tường ấy trở nên sống động, độc đáo. Bạn có thể sử dụng chậu treo tường với những loại cây cảnh khác nhau, treo chúng thành những hình dạng như bạn mong muốn. Có thể là hình tròn, hình tam giác hoặc treo riêng lẻ,.. tùy theo sở thích của từng người với một màu sắc hoài hòa. Chỉ một hành động đơn giản cũng có thể làm nên sự nổi bật cho ngôi nhà bạn mà điểm nhấn là những chậu cây treo tường nhỏ nhắn đáng yêu.

Trang trí chậu treo tường ở cạnh cửa sổ

Đây cũng được xem là một ý tưởng hay đáng được quan tâm. Với một khung cửa sổ vào buổi sáng, ánh nắng chiếu gọi, kết hợp với những cành lá xanh um của chau hoa tạo nên một không gian vừa thơ mộng, vừa hữu tình. Chậu treo tường còn giúp gắn kết con người gần gũi hơn với thiên nhiên, mang đến một sức sống và một làn gió diệu nhẹ. Bạn có thể chọn một số loại chậu bằng giây leo hoặc những chậu hoa treo tường để trang trí khung cửa sổ tùy thích.

Sử dụng chậu treo tường để trang trí tại các gốc nhà

Trang trí nhà đẹp bằng chậu treo tường

Trang trí nhà đẹp bằng chậu treo tường

Để ngôi nhà trở nên sống động và tươi mới hơn bạn có thể sử dụng chậu treo tường để trang trí tại các gốc nhà. Như thế, vừa giúp bạn có thể tận dụng diện tích vừa đưa không gian xanh vào trong nhà ở. Từ đó, có thể giúp thanh lọc cơ thể, mang đến cho bạn một sức khỏe tốt.

Chậu treo tại gốc nhà

Sẽ không tồi nếu bạn sử dụng chậu treo tường để trang trí tại các góc nhà. Chọn một loại chậu đẹp, có màu sắc hoài hòa với ngôi nhà thì dù là treo tại gốc nhà cũng kiến chúng trở nên nổi bật. Đều đó góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, có thể gây sự chú ý với những vị khách khi đặt trưng vào ngôi nhà. Ngoài ra, chậu cây treo tường thật giúp điều hòa không khí cho nhà, khiến cho không gian trong nhà trở nên trong lành và mát mẻ hơn.

Trang trí trên trần nhà

Trang trí chậu treo tường trên trần nhà ở gần lối ra vào, hai bên cửa sổ cũng được xem là một cách hay. Những chiếc chậu có kích thước to nhỏ khác nhau với, độ dài trên lệch sẽ mang đến một thiết kế mới mẻ. Một bầu không khí với đầy sắc màu, hương thơm lan tỏa từ những loài hoa như mang đến cho ngôi nhà bạn một sức sống mới. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với sỏi trang trí để trên mặt chậu để trong chúng trở nên xinh xắn hơn.

Trang trí ngôi nhà bạn bằng chậu treo tường với đa dạng về màu sắc kiểu dáng cùng nhiều sắc hoa và những loại cây cảnh khác nhau. Đây là một trong những đều tuyệt vời, một không gian dành riêng cho ngôi nhà bạn.

Đánh giá bài viết này

Chia sẻ:

Bài viết khác